Tư vấn miễn phí

Phương pháp căng da mặt không phẫu thuật an toàn cùng bác sĩ

06/03/2019

Mong muốn thay đổi gương mặt lão hóa cùng làn da chảy xệ của mình, nhiều chị em đã chọn cách phẫu thuật căng da mặt nhưng lại… thất bại! Quá nhiều tin tức về rủi ro về phương pháp này, các chị em đã nhanh chóng tìm hiểu tới các phương thức căng da mặt không phẫu thuật mới, tiên tiến hơn.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ so sánh và tìm hiểu các phương pháp căng da mặt không phẫu thuật và phẫu thuật cùng bác sỹ!

Căng da mặt là gì?

Căng da mặt phẫu thuật là hình thức xâm lấn, sử dụng dao kéo để làm trẻ hóa da. Có nhiều phương pháp căng da mặt. Phổ biến nhất là căng da mặt bằng chỉ và căng da mặt nội soi.

Căng da mặt bằng chỉ: Bác sỹ sẽ thực hiện chích một lỗ nhỏ trên da, sau đó luồn chỉ vào. Loại chỉ chuyên dụng này sẽ dính vào cơ da thành một mạng lưới và nâng đỡ cơ mặt.

Phương pháp căn da mặt nội soi

Căng da mặt nội soi: Bác sỹ sẽ rạch một đường ở sát chân tóc trên mặt khoảng 3cm, sau đó luồn các ống nội soi, tiến hành bóc tách da. Sau khi lớp da được bóc tách, bác sĩ sẽ chỉnh các cấu trúc sâu…

Các phần da thừa dồn lại sẽ được cắt bỏ rồi khâu lại. Đối với vùng da má, phần da thừa sẽ tiếp tục được dồn ra, kéo lên trên và cố định bằng các mối chỉ khâu treo và cân mạc thái dương sâu. Sau đó các lỗ vít được thực hiện trên xương sọ. Như vậy phần da thừa được giấu phía sau đầu mà không cần cắt bỏ.

căng da mặt không phẫu thuật

Căng da mặt nội soi

Kỹ thuật căng da mặt nội soi là kỹ thuật phức tạp, đòi hỏi bác sỹ phải có chuyên môn cao. Bởi đây là phương pháp tiềm ẩn nhiều nguy cơ rủi ro như:

Sốc phản vệ: nguy hiểm tính mạng ngay trên bàn mổ.

Mất tóc: Thường gặp mất tóc vùng thái dương, có thể tạm thời hoặc vĩnh viễn (trường hợp mất tóc vĩnh viễn phải phẫu thuật can thiệp lại)

Để lại sẹo: Phẫu thuật căng da mặt, cổ luôn để lại sẹo. Một số người thậm chí còn bị sẹo lồi do cơ địa.

Liệt mặt: Do tổn thương nhánh thần kinh số 7. Liệt mặt có biểu hiện nhắm mắt không kín, giảm hoạt động của miệng và sự teo dần dần của mặt bên liệt. Nó có thể tự phục hồi sau một thời gian, nhưng cũng có thể tồn tại vĩnh viễn.

Giảm cảm giác vùng tai: do tổn thương nhánh thần kinh cảm giác (nhánh tai sau). Biểu hiện đau dọc đường đi của nhánh thần kinh này, thường sẽ tự phục hồi cùng thời gian; dái tai có thể bị kéo xuống dưới và ra trước, do sức căng lớn của sẹo vùng trước tai.

Sau 6 - 12 tháng, nếu nó vẫn còn tồn tại, cần làm một phẫu thuật nhỏ để đưa dái tai trở lại vị trí bình thường.

Nếu việc cắt bỏ da chưa đủ hoặc sự không cân đối giữa 2 bên khuôn mặt, chị em sẽ phải sửa lại sau 6 tháng thực hiện phẫu thuật căng da mặt.

căng da mặt không cần phẫu thuật

Căng da mặt phẫu thuật có nhiều rủi ro

Với nhiều rủi ro, chị em tìm tới phương pháp căng da mặt không phẫu thuật như: ứng dụng công nghệ cao, tiêm Mesotherapy

Căn da mặt không cần phẫu thuật tại Svan Clinic

Bác sỹ Nguyễn Minh Trang chia sẻ: “Số phụ nữ thực hiện căng da công nghệ cao ngày càng nhiều. Đặc biệt là sử dụng công nghệ New Ultherapy giúp căng da mặt không cần phẫu thuật.

Thiết bị này phát ra sóng siêu âm đạt đến độ sâu tốt nhất: 1.5-4.5mm dưới da, đây là độ sâu sản sinh collagen và elastin nhiều nhất làm căng da và nâng cơ mặt. Độ sâu 4.5mm cũng tương đương với độ sâu của phương pháp phẫu thuật căng da”.

cang da mat khong phau thuat

Căng da mặt không phẫu thuật cùng New Ultherapy

Sau khi thực hiện New Ultherapy, chị em hoàn toàn không cần nghỉ dưỡng mà có thể bắt đầu quay trở lại công việc, cuộc sống thường ngày ngay lập tức.

Xu hướng làm đẹp:

Ngoài ra, chị em cũng có thể tìm hiểu phương pháp căng da mặt không phẫu thuật tiêm giảm bọng Mesotherapy. Với phương pháp này, lượng thuốc chuyên dụng chứa hyaluronidase, ginkgo biloba, lipase, silic hữu cơ…v.v sẽ kích thích phân giải tế bào mỡ giúp giảm các bọng trên mặt như bọng mắt, nọng cằm… mà không cần can thiệp dao kéo cũng như ảnh hưởng tới sức khỏe.

Tiêm Mesotherapy là phương pháp phổ biến top 3 trong làm đẹp tại Châu Âu và các quốc gia phát triển thẩm mỹ như Hàn Quốc, Thái Lan.

cang da mat khong can phau thuat

Tiêm Mesotherapy căng da mặt không cần phẫu thuật

Tìm kiếm địa chỉ tin cậy và uy tín để thực hiện căng da mặt không phẫu thuật. Chị em nên cân nhắc tới Svan Clinic & Spa – Thương hiệu Top 10 Châu Á –TBD.

Tại đây, mọi sản phẩm, thiết bị đều được chứng thực và kiểm chứng trước khi được sử dụng cho khách hàng. Như máy New Ultherapy được chứng nhận nhập trực tiếp từ Hoa Kỳ, do FDA đảm bảo hiệu quả và chất lượng.

Sản phẩm mesotherapy tiêm giảm bọng tại Svan Clinic là F – XBC của Fusion từ Tây Ban Nha. Sản phẩm này đạt chứng chỉ Y Tế Châu Âu và chứng nhận ISO. Sản phẩm được nghiên cứu không chỉ giúp tiêm giảm mỡ, săn chắc da, mà còn giúp giảm sự sần sùi trên da mặt (hiện tượng vỏ cam), đồng thời ngăn cản sự tích mỡ trở lại.

phương pháp căng da mặt không phẫu thuật

Thăm khám cùng bác sĩ tại Svan Clinic

Đặc biệt tại Svan Clinic, bạn sẽ được thăm khám trực tiếp cùng bác sỹ, kiểm tra tình trạng da và lên phác đồ điều trị giúp cho hiệu quả căng da mặt không phẫu thuật đạt tốt nhất và an toàn nhất.

Chi tiết hoặc tư vấn, đặt lịch hẹn với bác sỹ, vui lòng liên hệ Hotline: 1900 0117 hoặc inbox fanpage Facebook Svan Clinic & Spa.Hy vọng, với hai phương pháp căng da mặt không phẫu thuật tốt nhất nêu trên, chị em sẽ tìm được phương thức thích hợp cho mình để lấy lại làn da thanh xuân, căng sáng, trẻ trung nhé!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Nguồn: Svan Clinic & Spa

 Bài Viết Liên Quan:

Ưu Đãi