Tư vấn miễn phí

Giảm Béo Không Phẫu Thuật Từ 15 – 20cm Vòng Bụng – Chuyện Nhỏ!

25/04/2019

Nhắc đến giảm mỡ, chị em luôn nghĩ đến cụm từ phẫu thuật thẩm mỹ. Nhưng khoan đã, chị em có biết đã có rất nhiều trường hợp nặng 80kg vẫn có thể giảm tới 20kg cân nặng, chỉ còn 60kg với phương pháp giảm béo không phẫu thuật, không đụng tới dao kéo đầy nguy hiểm? Cùng xem các phương pháp đó như thế nào nhé!

Giảm Béo Không Phẫu Thuật.

1. Nếu không quá béo, chị em hoàn toàn có thể tự massage giảm mỡ tại nhà

Ngày nay, phương pháp này hẳn đã không còn quá xa lạ với chị em. Và thực sự hiệu quả nếu thực hiện đúng cách. Chỉ cần chăm chỉ đều đặn thực hiện mỗi ngày, sau 2 tuần, chị em sẽ có được kết quả đạt được tầm 2cm số đo.

6 cách massage giảm mỡ bụng tại nhà.

2. Giảm béo bằng công nghệ cao

Giảm béo bằng các công nghệ bắn phá mỡ công nghệ cao không những là cách để tránh đụng đến dao kéo nguy hiểm, mà còn có nhiều ưu điểm khác là: liệu trình ngắn, không cần nghỉ dưỡng, ăn kiêng vất vả.

Single Mom Phan Minh Thảo là một trường hợp đã giảm mỡ bụng không cần phẫu thuật thành công với số cân nặng giảm được là 20kg, lấy lại được hạnh phúc, vóc dáng ở độ tuổi 36 với phương pháp này.

Diễn viên Dương Cẩm Lynh giảm mỡ bụng không phẫu thuật chỉ 10 ngày.

Chị chính thức chấm dứt 2/3 cuộc đời giảm béo vô vọng một cách ngoạn mục mà không cần đến phẫu thuật hút mỡ. Giờ đây, với cơ thể mới, chị đã có thể bước đi trên đôi giày cao gót yêu thích mà trước đây bằng mọi cách chị cũng không thể đứng vững được chứ đừng nói đến đi trên nó.

Phương pháp giảm béo nội khoa (giảm béo không phẫu thuật) sử dụng công nghệ giảm béo bắn phá mỡ bằng sóng siêu âm hội tụ. Loại sóng này tương tự loại sóng trong các máy siêu âm y khoa, tuy nhiên được điều chỉnh cấp độ sóng để chỉ tác động đến độ sâu hợp lý, tác động đúng vào tầng mô mỡ dưới da, không ảnh hưởng đến các mô cơ xung quanh ngoài mô mỡ.

Giảm mỡ không phẫu thuật – Phương pháp Super Sline

Với sức mạnh của sóng siêu âm, công nghệ giảm béo không phẫu thuật này sẽ bắn phá lớp màng độc tố Toxin, chính là lớp màng được hình thành bởi các chất độc trong cơ thể bao bọc bên ngoài mô mỡ, làm cho các mô mỡ đã cứng, đã khó bị phá vỡ, nay còn có lớp bao bọc cứng hơn che chắn. Sau đã phá được lớp toxin, máy đã tiếp cận được các mô mỡ, kiến chúng vỡ ra một cách dễ dàng.

Màng chắn Toxin bao bọc mô mỡ.

Cũng chính vì được che chắn quá tốt mà đó là lí do vì sao, nếu chỉ sử dụng các phương pháp thông thường như tập thể dục, ăn kiêng, phải mất từ 2-4 tháng để thấy được kết quả giảm cân. Với loại công nghệ mới, chúng ta sẽ chỉ cần 3 ngày là có thể nhìn thấy được kết quả khả quan. Tiếp tục trị liệu đúng theo phác đồ trị liệu của bác sĩ, với công nghệ này, chỉ cần 7-10 ngày thì các số đo có thể giảm được từ 15 - 20cm vùng trị liệu cùng một lượng cân nặng phù hợp cũng giảm theo.

Kết hợp thăm khám, lên phác đồ theo thăm khám của bác sỹ.

Một đặc điểm nữa, khi giảm béo nội khoa, chị em muốn giảm béo vùng nào, chúng ta sẽ được giảm tập trung tại vùng đó. Ví dụ chị em chỉ bị béo vùng bụng, thì cả liệu trình sẽ chỉ tập trung vào giảm bụng.

Nếu chị em bị bắp tay to, phương pháp này sẽ chỉ tập trung giảm số đo vùng bắp tay, không động chạm đến các vùng khác trên cơ thể, từ đó đem lại kết quả khả quan về cả số đo cơ thể và chi phí cần bỏ ra. Tránh nhiều trường hợp như sau khi giảm béo nhanh bị mất ngực, mất mông…

 

Giảm béo nội khoa - giảm cân không phẫu thuật

Phương pháp giảm cân không phẫu thuật này cũng cực kì phù hợp trong các trường hợp giảm cân không cần tập thể dục. Nhiều chị em có cơ thể yếu (do cơ địa, vừa thực hiện phẫu thuật hoặc sau sinh…) nên khi tập thể dục hay ăn kiêng khắc nghiệt sẽ bị chóng mặt, buồn nôn, khó thở…đôi khi là tái béo sau khi ngưng chế độ ăn.

 3. Chế độ ăn mới – Giảm cân không mệt mỏi

Sẽ không có một phép tiên nào có thể duy trì cân nặng cho các chị em nếu thực đơn và cách ăn uống không được thay đổi.

Chính vì thế cũng không thể có cách giảm cân nào mà không cần ăn kiêng hoàn toàn, mà ở đây sẽ là xây dựng cách ăn uống khoa học, kiêng mà như không kiêng.

Giảm béo không phẫu thuật cùng chế độ ăn uống khoa học.

Ăn kiêng với phong cách mới sẽ không chỉ có rau và rau, mà đã phong phú hơn rất nhiều rồi. Thịt, cá, trứng, sữa đều có thể được sử dụng bổ sung trong bữa ăn, vấn đề chỉ là ăn như thế nào và ăn loại nào mà thôi.

Việc giảm cân từ xưa đến nay chưa bao giờ là một việc đơn giản. Nhưng ngày nay, khi công nghệ đã phát triển trên mọi mặt kể cả y khoa thẩm mỹ thì việc giảm béo không phẫu thuật từ 15 – 20cm vòng bụng cũng có thể trở thành “chuyện nhỏ”! Để xem thêm về Super Sline – phương pháp giảm mỡ nhanh nhất hiện nay, click vào đây

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

 Nguồn Svan Clinic & Spa.Bài Viết Liên Quan:

Ưu Đãi