Tư vấn miễn phí

Thạc sỹ béo “thoát cảnh 1 tạ” đã giảm mỡ bụng trong 1 tuần

25/05/2018

Giảm mỡ bụng trong 1 tuần có vẻ là điều không tưởng đối với nhiều người. Nhưng Thạc sỹ Tâm lý Tô Nhi A đã thành công “thoát cảnh 1 tạ” an toàn và hiệu quả.

Giảm mỡ bụng trong 1 tuần, Thạc sỹ Tâm lý Tô Nhi A xuống 12,5kg

Dù có thân hình quá khổ, nhưng Thạc sỹ Tô Nhi A vốn luôn tự tin với cơ thể của mình. Chỉ đến khi phát hiện ra vấn đề về sức khỏe của mình, Thạc sỹ Tâm lý Tô Nhi A đã quyết định lên kế hoạch giảm béo. 

giam-mo-bung-7-ngay

Giảm mỡ bụng trong 7 ngày

Tuy nhiên, là một người tỉnh táo trong mọi việc, cô luôn đặt vấn đề sức khỏe lên hàng đầu và tìm hiểu kỹ về tất cả các phương pháp có thể hỗ trợ giảm béo. Hiểu một vấn đề căn bản là: giảm béo quá nhanh sẽ gây hại cho cơ thể với những hệ lụy như da nhăn nheo, chùng nhão, cơ thể mất nước, nguy cơ về các bệnh tim mạch... nên cô vẫn nghĩ sẽ kiên trì luyện tập thể dục hàng ngày và duy trì chế độ ăn hợp lí.

Tuy nhiên, trong một lần làm việc với Svan Clinic and Spa trong vai trò một chuyên gia tâm lý, cô Tô Nhi A đã biết đến các phương pháp giảm mỡ bằng công nghệ cao, không phẫu thuật, không cần ăn kiêng, có thể giảm béo nhanh trong 1 tuần nhưng tuyệt đối an toàn cho sức khỏe. Và đó cũng chính là cơ duyên gắn kết giữa thạc sỹ Tô Nhi A và công nghệ giảm béo Contri Ultrashape.

 

giam-beo-trong-vong-7-ngay

Giảm mỡ bụng trong 7 ngày với Contri Ultrashape giúp Thạc sỹ Tô Nhi A giảm 12,5kg 

Với liệu trình trị liệu được lên phác đồ riêng kết hợp chế độ dinh dưỡng được tư vấn bởi bác sĩ chuyên khoa, cô đã hoàn toàn bất ngờ khi xuống được 12,5kg, vòng bụng cũng giảm từ 95cm – 105cm – 108cm còn 81cm – 87cm – 95cm. Điều đặc biệt là dù giảm cân, giảm mỡ quá nhanh nhưng da dẻ cô vẫn săn chắc, không chùng nhão, sức khỏe cũng rất tốt, không hề cảm thấy mệt mỏi hay khó chịu.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

 

 

Là công nghệ giảm béo hiện đại tiên tiến, Contri UltraShape ứng dụng 3 nguyên lý giảm béo chuyên sâu của Hoa Kỳ và Nhật Bản để giảm béo trong vòng 1 tuần.

  1. Nguyên lý tiêu huỷ không phục hồi mô mỡ với sóng siêu âm Ultra Shape: xác định vị trí mỡ, dùng nhiệt đốt mỡ thành dạng lỏng.
  2. Nguyên lý thủy phân tế bài mỡ với hợp chất Cellulysis: hóa lỏng mỡ để có thể dễ dàng đào thải ra ngoài.
  3. Nguyên lý đào thải mỡ tự thân Hosomi của Nhật Bản: đào thải mỡ ra khỏi cơ thể qua tuyến mồ hôi và nước tiểu, nhanh hơn chạy bộ thông thường 1,5 lần.

Nhờ vào 3 nguyên lý này, Thạc sỹ Tô Nhi đã đã có sự thay đổi ngoạn mục về vóc dáng, gây bất ngờ cho người thân trong gia đình và những người xung quanh chị. Ngoài ra, chứng đau xương khớp của cô cũng đã được chữa khỏi. Theo lời bác sĩ, đây chính là thành quả trong việc giảm cân, giảm mỡ bụng trong 1 tuần của cô.

giam-beo-nhanh-trong-1-tuan

Contri UltraShape được FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn và hiệu quả giảm mỡ bụng trong 1 tuần.

Được FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn và hiệu quả, cùng với sự  kết hợp 1 lúc 3 nguyên lý giảm béo tinh hoa của Hoa Kỳ và Nhật bản, Contri UltraShape có thể giải quyết được những trường hợp khó giảm béo nhất, kể cả các “ca” bị tích mỡ lâu năm, đã sử dụng nhiều hình thức trị liệu nhưng không hiệu quả. Trung bình liệu trình trình trị liệu giảm mỡ bụng trong 1 tuần khách hàng sẽ giảm được 32% lượng mỡ thừa trong cơ thể, tương đương 10-15cm vùng bụng, 4-6cm vùng cơ, cân nặng cũng sẽ giảm khoảng 3-5kg.

Cô Tô Nhi A chia sẻ:Đối với tôi, việc giảm cân này không hề đơn giản vì phải tiêu tốn không ít thời gian tìm hiểu và lựa chọn. Bởi trong công việc hay cuộc sống, tôi luôn tỉnh táo, ngay cả trong việc giảm béo này. Nhờ đó, tôi đã có được hiệu quả thật và quan trọng nhất là sự an toàn”.

Svan Clinic and Spa độc quyền chuyển giao Contri UltraShape - giảm béo nhanh trong 1 tuần

Là đơn vị duy nhất được chuyển giao độc quyền công nghệ giảm béo giảm mỡ bụng trong 1 tuần Contri Ultra Shape, Svan Clinic and Spa sở hữu cơ sở vật chất đẳng cấp 5 sao cùng đội ngũ nhân viên tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành giảm béo.

giam-mo-bung-trong-7-ngay

Svan Clinic and Spa là đơn vị duy nhất được chuyển giao độc quyền công nghệ giảm béo Contri Ultra Shape giảm mỡ bụng trong 7 ngày.

Với Contri UltraShape, khách hàng không chỉ giảm được 32% lượng mỡ thừa trong vòng 7 ngày mà hiệu quả còn tiếp tục phát huy, tự giảm tại nhà thêm 2-3kg.

Đặc biệt, khi đến Svan giảm béo với Contri Ultrashape, khách hàng được kýcam kết hoàn trả 100% chi phí cho trọn vẹn liệu trình giảm béo nếu không hiệu quả.

Bạn là người bị béo lâu năm, từng giảm cân thất bại? Bạn muốn giảm mỡ bụng trong 1 tuần nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho sức khỏe? Hãy đăng ký tham gia thăm khám và trị liệu giảm béo bằng công nghệ Contri UltraShape để nhanh chóng sở hữu vóc dáng như mong ước nhé!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

 

Nguồn Svan Clinic & SpaBài Viết Liên Quan:

Ưu Đãi