Tư vấn miễn phí

Vòng Eo Hạnh Phúc

22/04/2019

Đến bây giờ, chị Yến cũng không hề hối hận về quyết định của mình. Chỉ có một điều, nỗi đau trong lòng chị vẫn còn đó, giống như vết thương đã lành nhưng đôi khi vẫn nhói đau.

Yêu anh và lấy anh, vợ chồng chị cũng đã từng sống hạnh phúc như những cặp vợ chồng khác. Sau khi sinh bé thứ nhất, không khí gia đình chị vô cùng ấm áp, chỉ có điều là chị lên cân khá nhiều, da dẻ cũng xấu hơn. Đến khi sinh bé thứ hai, từ một người phụ nữ thon thả, chị đã trở thành một bà mẹ 2 con xồ sề. Vì tin tưởng tuyệt đối vào người chồng mình yêu thương, cứ nghĩ rằng anh sẽ cảm thông và hiểu cho sự hy sinh của mình, chị cứ mãi mê chăm chồng, chăm con mà quên đi việc chăm lo cho bản thân mình.

Đôi khi, phụ nữ chúng ta quên đi sở thích làm đẹp của bản thân để tập trung chăm sóc cho gia đình, vun đắp cho mái ấm thân yêu…

Và điều gì đến rồi cũng phải đến, cái ngày mà chị không bao giờ quên được trong cuộc đời mình, anh lạnh lùng đưa tờ đơn ly hôn cùng câu nói như nhát dao đâm vào tim chị: “Gia đình này tan nát là do cô! Cô nhìn lại mình đi, vừa già, vừa béo. Tôi ngán tới tận cổ rồi!”

“Gia đình này tan nát là do cô! Cô nhìn lại mình đi, vừa già, vừa béo. Tôi ngán tới tận cổ rồi!”

Cả thế giới như sụp đổ trước mắt chị, chị quên rằng mình từng rất thích mặc đầm body, quên rằng mình từng rất thích xài nước hoa, chị quên tụ tập với bạn bè. Để bây giờ chị giật mình nhận ra, chị hi sinh vì gia đình để nhận lại được điều gì?

Chị chấp nhận ly hôn như sự giải thoát cho cả hai. Trái tim của chị đóng lại, không dám đón nhận tình yêu một lần nữa. Chị tự ti về bản thân mình, chị sợ những lời chê bai, chị chán ghét những ngấn mỡ, chị chán ghét thân hình sồ sề của mình,……

Chị chán ghét những ngấn mỡ, chị chán ghét thân hình sồ sề của mình.

Đến lúc này, chị mới nhận ra một điều. Phụ nữ dù có giỏi giang đến đâu mà không làm đẹp cho bản thân thì chồng cũng không yêu. Phụ nữ phải vừa giỏi giang, vừa xinh đẹp.

Chị quyết tâm thay đổi. Chị muốn yêu lấy bản thân, tìm lại mình của ngày xưa. Chị phải thay đổi, bây giờ hoặc không bao giờ nữa!

Tìm đến phương pháp làm đẹp hiện đại, sự thay đổi diệu kì đến với chị: chị giảm cân nhanh chóng, mỡ bụng biến mất, lấy lại được vóc dáng thon gọn. Chị thay đổi kiểu tóc, chú tâm vào chưng diện, trở thành người phụ nữ xinh đẹp và tự tin.

Một lần nữa chị Yến mở rộng trái tim mình, cho mình và các con có cơ hội được hạnh phúc một lần nữa. Hạnh phúc không ở đâu xa, chỉ khi ta biết yêu thương bản thân nhiều hơn mỗi ngày.

Biết đến cuộc thi “Kiến tạo đường cong chạm tới hạnh phúc” do Svan clinic & spa tổ chức, chị Yến may mắn trở thành người chiến thắng và được nhận suất giảm béo miễn phí trị giá 100 triệu đồng. Được bác sĩ Mỹ trực tiếp thăm khám lên phác đồ trị liệu với phương pháp Contri BurnFat, chị Yến đã thay đổi ngoạn mục với thân hình thon gọn và tràn đầy tự tin trong cuộc sống. Đăng ký tư vấn ngay!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤNBài Viết Liên Quan:

Ưu Đãi