Tư vấn miễn phí

GIẢM CÂN & GIẢM BÉO

GIẢM BÉO CẤY HỦY MỠ CONTRI BURNFAT

Phương pháp giảm béo một lần duy nhất hiện đại nhất 2019, được chuyên gia kiểm chứng hiệu quả tương đương với một lần phẫu thuật hút mỡ bụng! Contri Burnfat ra đời là “cứu tinh” của chị em phụ nữ - những người có cơ địa khó giảm, đã thất bại trước nhiều phương pháp giảm béo truyền thống!

Công Nghệ Giảm Béo ULTRA DEFAT

Công nghệ Ultra Defat ra đời được đánh giá là phương pháp giảm béo an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Đây là thành quả ấn tượng sau nhiều năm của hội đồng nghiên cứu công nghệ Svan Clinic & Spa với mục tiêu đáp ứng nhu cầu giảm béo toàn thân không phẫu thuật, đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao, đồng thời đảm bảo an toàn tuyệt đối về mặt sức khỏe cho mọi khách hàng có nhu cầu giảm béo nhanh.

Giảm Béo Super S-Line

Không chỉ giảm béo, giảm cân hiệu quả, phương pháp Giảm béo Super S-Line còn đáp ứng yêu cầu "đúng chuẩn" thời thượng của chị em phụ nữ hiện nay: tạo tỉ lệ cân đối giữa ngực - eo - hông, giúp diện mọi kiểu dáng trang phục kể cả trong tình huống vẫn thừa vài kg. Kết quả của phương pháp giảm béo này đưa lại là vòng bụng phẳng, bắp tay và đùi thon nhỏ, vùng vai, lưng thanh mảnh...

Công Nghệ Giảm Béo HiFu Lipo

HIfu Lipo là công nghệ giảm béo thông minh nhất hiện nay do Hoa Kỳ phát minh. Hiệu quả giảm béo thấy ngay sau lần trị liệu duy nhất. Phương pháp đặc biệt phù hợp với những khách hàng mong muốn giảm béo nhanh, cấp tốc. Phương pháp giảm béo này có khả năng đốt cháy triệt để mỡ thừa đúng chỗ mà không cần hút chích mỡ, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Giảm Béo Dưỡng Sinh

Phương pháp giảm béo dưỡng sinh Nhật Bản là "trường phái" duy trì được độ "hot" lâu nhất cho tới nay sau 6 năm xuất hiện. Svan tự hào quy tụ nhóm kỹ thuật viên đầu tiên cách đây 6 năm được chuyển giao phương pháp này từ các chuyên gia Nhật Bản. Giảm béo dưỡng sinh Nhật Bản không chỉ giảm béo, giảm cân hiệu quả, mà còn như một kỳ dưỡng sinh đúng nghĩa.

Giảm Béo Tạo Form Perfect Shape

Không chỉ giảm béo, giảm cân hiệu quả, phương pháp Giảm béo tạo form Perfect Shape còn đáp ứng yêu cầu "đúng chuẩn" thời thượng của chị em phụ nữ hiện nay: tạo tỉ lệ cân đối giữa ngực - eo - hông, giúp diện mọi kiểu dáng trang phục kể cả trong tình huống vẫn thừa vài kg. Kết quả của phương pháp giảm béo này đưa lại là vòng bụng phẳng, bắp tay và đùi thon nhỏ, vùng vai, lưng thanh mảnh...
Ưu Đãi