Tư vấn miễn phí

Tin Tức

07
2019
Với công nghệ Melast Lock mới nhất chỉ sau lần đầu bạn sẽ thấy hiệu quả vượt trội, giúp loại bỏ nám từ gốc, sở hữu làn da trắng mịnkhông lo tái phát. Tìm hiểu chi tiết tại đây.
07
2019
Thời gian thực hiện nhanh, hiệu quả lâu dài và không đau, không tác dụng phụ, nâng Cơ – Căng Da Với Chỉ Collagen Tinh Thể giúp chị em trẻ ra 10 tuổi đã và đang được nhiều chị em ưa chuộng.
06
2019
Chỉ 1 lần Tiêm Nerotoxin đánh bay mọi nếp nhăn giúp phụ nữ sở hữu được khuôn mặt trẻ trung, căng mịn, loại bỏ hết những dấu hiệu của thời gian.
06
2019
Vừa qua, tại đêm tiệc Appreciation Night trưởng đại diện của Merz Aesthetics Việt Nam bà Thanomsab Ruamporn trao cúp vinh danh và tri ân cho đại diện Svan Clinic And Spa – Tổng giám đốc Bà Phạm Thùy Vân.
01
2019
Hòa trong không khí tết đến – xuân về, đêm tiệc YEAR END PARTY – chủ đề “Tuổi Thanh Xuân” với màu sắc chủ đạo “thời trang thập niên 80s-90s” đã được diễn ra hoành tráng và đầy hấp dẫn tại trung tâm hội nghị tiệc Cưới Đệ Nhất. Với sự tham gia đông đủ của quý vị khách quý và toàn thể thành viên đại gia đình Svan, đêm tiệc cuối năm đã trở nên ấm áp và vui vẻ.
12
2018
Ban tổ chức cuộc thi “Kiến tạo đường cong - chạm tới hạnh phúc”đã tìm ra chủ nhân giải thưởng suất giảm béo miễn phí trị giá lên đến 100 triệu đồng.
06
2019
Hệ thống Clinic hàng đầu TP.HCM – Svan Clinic & Spa có nhu cầu tuyển dụng vị trí SEO Website với những quyền lợi hấp dẫn.
06
2019
Hệ thống Clinic hàng đầu TP.HCM – Svan Clinic & Spa có nhu cầu tuyển dụng vị trí Nhân Viên Thiết Kế như sau.
02
2019
Svan Clinic and Spa Tuyển Dụng Nhân Viên Khối Spa
Ưu Đãi