1900.0117

Đăng ký nhận khuyến mãi

TIN TỨC

Kiến Thức Làm Đẹp
7
2017

Hội chứng mình gầy nhưng đầy mỡ bụng được giới chuyên môn gọi là Skinny fat. Và một bộ phận không nhỏ phụ nữ Việt đang gặp phải tình trạng này mà vẫn chưa biết khắc phục ra sao. Biểu hiện chính của Skinny fat chính là tỷ lệ cân nặng ổn định nhưng các vùng mông, bụng, đùi vẫn tích mỡ rất nhiều. Theo thời gian, tuổi tác khiến phụ nữ dễ tích mỡ ở bụng sau mãn kinh, hoocmon estrogen, progesterone giảm mạnh ảnh hướng việc chuyển hóa mỡ. Vậy đâu là nguyên nhân chính khiến phụ nữ rơi vào hội chứng này?

7
2017

Rất nhiều chuyên gia trên thế giới khẳng định rằng: việc nhịn ăn một loại thực phẩm nào đó không hề tốt cho sức khỏe hay giúp bạn giảm cân. Vì thực tế việc cắt giảm bất ngờ 1 nhóm thực phẩm sẽ gây ra biểu hiện thèm ăn, dẫn đến tích mỡ. Tuy nhiên, nên lưu ý rằng vẫn có một số nhóm thực phẩm nên bỏ qua nếu đang trong giai đoạn giảm cân.

7
2017

Dưỡng da 10 bước của Hàn Quốc hay có tên gọi khác là Layering skincare đang làm mưa làm gió trong cộng đồng làm đẹp Việt Nam nửa đầu năm 2017. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều phụ nữ chưa hiểu hết về công thức này. Vì thế, hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm đáp an cho câu hỏi “ Layering Skincare” có thật sự tốt với da phụ nữ Việt.

 
7
2017

Vì sao cùng một cách giảm cân mà có người giảm đi cân nặng và ngược lại có người không giảm thậm chí còn tăng cân? Tất cả nằm ở việc bạn đã tránh xa những tất xấu khiến bạn không thể giảm cân bên dưới chưa.

7
2017

Môn võ Aikido Nhật Bản tựa như một bộ môn nghệ thuật lấy “tĩnh thắng động” với sự mềm dẻo và linh hoạt trong từng động tác để đạt sự mạnh mẽ từ bên trong. Đặc tính này cũng chính là gốc rễ tạo nên phương pháp massage giảm béo Hosomi.

7
2017

Thế nào là vẻ đẹp hiện đại? phải chăng chỉ cần sở hữu gương mặt xinh đẹp, làn da trắng hồng là đủ. Hiện nay, vẻ đẹp hiện đại còn được đánh giá qua nhiều khía cạnh khác bao gồm cả biểu hiện của vi-ô-lông trên cơ thể.