1900.0117

Đăng ký nhận khuyến mãi

TIN TỨC

Kiến Thức Làm Đẹp
11
2017

Bạn có tin hiện nay đã có cách triệt lông tay lông chân vĩnh viễn còn làm trắng da an toàn, hiệu quả không đau mà vùng lông “xấu xí” biến mất sau 3 ngày.

10
2017

Có rất nhiều chương trình nói về cách giảm mỡ bụng nhanh và hiệu quả nhất cũng như chế độ ăn uống hứa hẹn kết quả nhanh nhưng theo thời gian cân nặng sẽ trở lại và bạn sẽ lãng phí công sức của mình. Bụng là nơi chất béo dễ dàng tích tụ nhất. Bạn có thể tham khảo những cách giảm mỡ bụng nhanh và hiệu quả nhất được chia sẻ dưới đây:

10
2017

Sổ bụng sau sinh luôn là nỗi ám ảnh của các chị em. Đâu sẽ là giải pháp loại bỏ mỡ bụng hiệu quả cho cả phương pháp sinh thường và sinh mổ? 

10
2017

Nhíp nhổ, dao cạo dùng lâu khiến vùng da thâm sần xấu xí. Hãy đi triệt lông không đau để lấy lại làn da trắng mịn màng thấy rõ chỉ sau 1 lần triệt.

10
2017

Da mặt khô là một tình trạng da khá khó chịu cho các chị em khi bề mặt da thô ráp, đôi khi có nứt nẻ trên da. Da khô cũng là loại da dễ bị lão hóa sớm do làn da không đủ độ đàn hồi gây ra những nếp nhăn sớm trên da. Chính vì thế, các sản phẩm dưỡng ẩm luôn là điều tối cần thiết cho làn da này, đặc biệt là việc bổ sung ẩm qua các loại mặt nạ dành riêng. 

11
2017

Sử dụng nước hoa hồng (hay còn gọi là nước cân bằng) đúng cách, tận dụng được hết công năng của nó, tưởng dễ mà không chắc là dễ đâu nha!