Tư vấn miễn phí

“Đẹp tự nhiên, nhưng không tự nhiên mà đẹp”

26/04/2018

“Trong xã hội ngày nay, phụ nữ thông minh là phụ nữ biết cách làm đẹp. Đừng đi theo xu hướng mà hãy tạo ra nó! Khi làm được điều đó, bạn sẽ trở nên sáng tạo và khác biệt” – CEO Diệp Bùi.

Phụ nữ thông minh là phụ nữ biết cách làm đẹp!

Quan điểm làm đẹp của tôi là không có bản sao. Mình là chính mình. Mình làm đẹp có suy nghĩ, có chọn lọc, dựa trên con người của mình, dựa trên sự tự tin của mình để tạo nên sự khác biệt.

Tôi có một câu thế này: “Đẹp tự nhiên, nhưng không tự nhiên mà đẹp”. Dù bận rộn nhưng tôi vẫn dành thời gian chạy bộ 5km mỗi sáng, chăm sóc sắc đẹp đều đặn, cũng như thực hiện chế độ ăn uống rất nghiêm khắc. Khi ra đường tôi luôn trang điểm, cũng như thường xuyên bão dưỡng sắc đẹp để da mình mịn màng hơn, vóc dáng đẹp hơn, khiến mình có thể tự tin hơn. Tôi thường đến Svan Clinic & Spa 2-3 tuần lần để thải độc chì cho da, trẻ hóa da bằng Tế bào noãn, hay định hình vóc dáng bằng phương pháp Dưỡng sinh Nhật Bản. 

Thật ra, quan điểm tập thể dục sẽ có vóc dáng đẹp là điều hiển nhiên, nhưng việc tôi đến giảm béo ở Svan thì ngoài giảm cân, tôi còn định hình được form người của mình. Tập thể dục chủ yếu mang lại sức khỏe chứ chưa định hình được form người của tôi, đặc biệt là vòng eo. Bạn thấy đó, Svan giải quyết được vấn đề này rất tốt!

Hãy bức phá ra khỏi giới hạn!

Có một thời điểm, khi tôi đang định hướng nghề nghiệp phát triển thương hiệu cá nhân, tôi đã gặp trục trặc trong hôn nhân. Sau bước ngoặc này, tôi đã chựng lại một thời gian. Tôi suy nghĩ định hướng con đường mình đi phía trước sẽ như thế nào, tôi tự đặt ra câu hỏi “Tôi sẽ là ai?”. Và khi trả lời được, tôi đã thay đổi cuộc sống của mình. Tôi tích cực hơn trong vấn đề chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Tôi nhận ra mình phải luôn xinh đẹp, rạng rời và không mờ nhạt.

Khi nhận ra được điều đó, tôi đã bắt đầu bằng phương pháp giảm béo dưỡng sinh Nhật Bản tại hệ thống Svan Clinic and Spa. Chỉ sau 10 ngày, tôi đạt được mục tiêu giảm 7kg và 8cm vùng eo, lấy lại vóc dáng thon gọn và vòng eo săn chắc. Xem chi tiết phương pháp Dưỡng Sinh Nhật bản tại đây.

Chúng ta là phụ nữ! Ngoài gia đình và công việc, bạn cũng nên yêu thương và chiều chuộng bản thân mình. Bạn có biết, cảm giác khi đắm mình thư giãn trong không gian spa sang trọng, tận hưởng các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp, cảm nhận được vóc dáng mình thon gọn hẳn đi, làn da mình được trẻ hóa hẳn ra tuyệt vời thế nào không ? Khi bạn cho phép bản thân mình đẹp hơn, tôi tin bạn sẽ cảm nhận được sâu sắc nhất giá trị của một người phụ nữ!

Mọi người thường hay trầm trồ vì làn da, vóc dáng và thần thái tự tin của tôi. Thật ra, phụ nữ ai cũng có thể trở nên xinh đẹp và tự tin. Tôi vẫn giống như những người phụ nữ khác. Duy nhất một điều là tôi dám bức phá bức phá khỏi giới hạn của chính mình. Khi vượt qua được giới hạn đó, với quan điểm tích cực hơn, suy nghĩ cho bản thân nhiều hơn, lúc đó bạn sẽ cảm thấy cuộc sống của mình trở nên ý nghĩa hơn.

Be your self and just do it! Hãy là chính mình! Hãy cứ làm! Hãy cứ bứt phá! Như tôi, rõ ràng sau khi thay đổi về diện mạo và vóc dáng, tôi cảm nhận được sự khác biệt rất lớn. Tôi trở nên rất tự tin, và thấy mình hạnh phúc! Còn bạn, bạn có muốn hạnh phúc hơn không? 

Bạn muốn sở hữu vẻ đẹp tự nhiên cùng vóc dáng cân đối như nữ doanh nhân Diệp Bùi! Tháng vàng tri ân, duy nhất trong tháng 1, Svan Clinic & Spa dành tặng các chị em ưu đãi giảm giá trực tiếp 50% chi phí tất cả các dịch vụ làm đẹp.

Nhanh tay đăng ký ngay để nhận ưu đãi và được tư vấn miễn phí cùng Svan nhé!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Nguồn Svan Clinic & Spa Bài Viết Liên Quan:

Ưu Đãi