Tư vấn miễn phí

Những bài tập yoga giảm mỡ bụng nhanh nhất

26/04/2018

Hầu hết các chị em phụ nữ đến phòng tập yoga chỉ với 2 mục đích: 1 là để tăng cường sức khoẻ, 2 là giảm mỡ để có thân hình thon gọn. Yoga được biết đến như “phép màu” giúp kéo dài vẻ đẹp thanh xuân và tuổi thọ.

Nếu bạn không có thời gian đến phòng tập gym hay chơi một môn thể thao nào đó, hãy luyện tập yoga để có được thân hình như mong muốn. Nhưngliệu tập yoga có thể giảm mỡ bụng được không? Những bài tập đơn giản, giúp giảm mỡ bụng trong 1 tuần có thể thực hiện ở nhà cho những người mới tập sau đây sẽ là câu trả lời cho bạn.

Tư thế con thuyền – Navasana

Bạn có thể muốn xem:

Ngồi trên sàn, từ từ nâng hau chân lên khoảng 45 độ, nghiêng người về phía sau, tựa hau tay trên sàn để giữ cân bằng. Khi bạn đã giữ thăng bằng được, hãy từ từ nâng hai tay, duỗi thẳng hai tay vể phía trước ngang chiều cao của vao, hai lòng bàn tay úp vào hai gối.

Giữ yên trong 30 giây. Tiếp tục tăng dần lên.

Tư thế Plank – Phalakasana

Tạo tư thế hít đất trên thảm, hai bàn tay đặt cố định dưới hai gối, thân người giữ cố định, thằng từ đầu tới chân. Không được để hông xà xuống. Giữ cố định và căng cứng cơ bụng.

Giữ yên trong 30 giây, tăng dần lên 2 phút

 

Tư thế Plank nhún thấp – Chaturanga Dandasana

Từ vị trí Plank thẳng tay, hạ thân người xuống cho tới khi nào hai tay trên song song với thân người. Đảm bảo hơi nâng mông cao hơn thân người 1 chút và không được để bụng xà xuống.

Giữ cố định trong 10 giây, sau đó tăng dần lên 30, 60 giây hoặc lâu hơn.

Bên cạnh việc tập yoga để giảm béo vùng bụng, bạn cũng cần đảm bảo chế độ ăn uống nghỉ ngơi hợp lí để có thân hình như mơ ước. Với Yoga, bạn phải kiên trì luyện tập trong thời gian là 4 tháng để nhận thấy được hiệu quả. Đối với những người bận rộn, không có nhiều thời gian cho luyện tập yoga hay gym, phương pháp giảm béo nhanh chóng, an toàn, hiệu quả nhất chính là Dưỡng sinh Nhật Bản.

Đây là phương pháp giảm béo hoàn toàn tự nhiên, sử dụng massage ấn huyệt kỹ thuật cao để đào thải mỡ và độc tố ra khỏi cơ thể qua đường mồ hôi và nước tiểu. Công nghệ này đã được nhiều phụ nữ Việt Nam và Nhật Bản tin dùng.

Nhận ngay tư vấn miễn phí giảm cân hiệu quả trong 1 tháng từ chuyên gia giảm béo tại Svan Clinic & Spa.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤNBài Viết Liên Quan:

Ưu Đãi