Tư vấn miễn phí

Appreciation Night “Vinh Danh” Svan Là Đối Tác Lớn Của Merz Tại Việt Nam

25/06/2019

Vừa qua, tại đêm tiệc Appreciation Night trưởng đại diện của Merz Aesthetics Việt Nam bà Thanomsab Ruamporn trao cúp vinh danh và tri ân cho đại diện Svan Clinic And Spa – Tổng giám đốc Bà Phạm Thùy Vân.

Đêm tiệc Appreciation Night đêm vinh danh và tri ân các Thẩm Mỹ Viện Ultherapy chính hãng đã diễn ra đầy trang trọng và ấm cúng tại Gem Center do tập đoàn Merz tại Việt Nam.

Đêm tiệc gây chú ý bởi có sự xuất hiện của diva Thanh_Hà - đại sứ thương hiệu Merz Aesthetics Việt Nam cùng nhiều các ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng trong Showbiz.

Trong đêm tiệc tập đoàn Merz đã trao tặng hơn 20 cup danh dự cho những spa, thẩm mỹ viện, clinic có những hoạt động nổi bật và đóng góp lớn. 

Trải qua một chặng đường hình thành và phát triển Svan Clinic And Spa đã khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp của chị em phụ nữ việt. Tại đêm tiệc Appreciation Night Svan Clinic And Spa là một trong những đơn vị vinh dự được hãng Merz vinh danh và xướng tên đầu tiên.

Đạt tiêu chuẩn về uy tín, tay nghề đội ngũ y bác sỹ cũng như hiệu quả  của công nghệ xóa nhăn, nâng cơ chảy xệ Ultherapy cùng rất nhiều dịch vụ thẩm mỹ khác, Svan Clinic And Spa từ lâu đã chính thức trở thành “Đối tác chính hãng lớn nhất VN của Tập đoàn MERZ”.

Đồng thời dựa trên báo cáo khảo sát của chính hãng về chỉ số hài lòng của khách hàng tại Svan Clinic & Spa, đạt mức cao 100% trong suốt 10 năm qua. “Hệ thống Medical spa dẫn đầu Việt Nam về số ca trị liệu Ultherapy thành công”.

Ultherapy công nghệ trẻ hóa da tiên tiến nhất hiện nay, không cần dao kéo, chỉ một lần trị liệu duy nhất, mang lại hiệu quả tối ưu trong: chữa sụp mí mắt, nâng cung mày, xóa nhăn mắt, lấp đầy rãnh mũi -má, tạo mặt V-line, xóa nọng cằm... Chỉ 1 lần trị liệu duy nhất duy trì hiệu quả tới 2-3 năm.

Đại diện Svan Clinic And Spa– Bà Phạm Thùy Vân vinh dự nhận cúp vinh danh và tri ân bởi Trưởng đại diện của Merz Aesthetics Việt Nam bà Thanomsab Ruamporn.

Tham dự sự kiện còn sự hiện diện của tất cả đối tác đang triển khai Ultherapy chính hãng tại Việt Nam.

Nhân sự kiện này, ngoài trị liệu Trẻ hóa, xóa nhăn, nâng cơ Ultherapy được ưu đãi kỷ lục, khi khách hàng đăng kí giảm béo, trị nám, làm trắng da chống lão hóa…cùng hơn 200 dịch vụ làm đẹp độc quyền đều đều được nhận ưu đãi khủng. Đây là cơ hội khách hàng được làm đẹp bằng những công nghệ được FDA (Hoa Kỳ) công nhận với chi phí tiết kiệm nhất. Để không bỏ lỡ cơ hội lớn trong năm, đăng kí sớm tại đây.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

 

 

 Bài Viết Liên Quan:

Ưu Đãi