Tư vấn miễn phí

Bạn đã bao giờ tham gia Tiệc trà cùng chuyên gia trị nám?

26/04/2018

Hầu hết các phương pháp trị nám mà phái đẹp đã dùng qua như bôi mỹ phẩm tại nhà, dùng thuốc hay sử dụng thực phẩm chức năng…chỉ có tác dụng làm bong tróc nám trên bề mặt và nghiêm trọng hơn khi lạm dụng những phương pháp không nguồn gốc sẽ dẫn đến nám càng lan rộng và đậm màu.

Nhận thấy được nỗi lo lắng của chị em trong vấn đề làm sao để trị nám đúng cách, Svan Clinic & Spa sẽ kết hợp cùng với bác sĩ, chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm về da liễu và điều trị Laser  tổ chức buổi Tiệc trà chiều cùng chuyên gia trị nám.Tiệc trà lần này không đơn thuần nói về nám da mà còn là cơ hội để phái đẹp gặp gỡ các trường hợp thực tế để lắng nghe những chia sẻ về nám và bổ sung những kiến thức về quá trình điều trị nám đúng cách.

Những hậu quả khủng khiếp khi trị nám sai cách

 

Tại sự kiện, Bác sĩ Nguyễn Minh Trang và Chuyên gia Phạm Thùy Vân - Hội đồng cố vấn chuyên khoa thuộc Svan Clinic & Spa sẽ trực tiếp thăm khám, soi da và đưa ra những nhận định, lý giải cho từng chị em về vấn đề tại sao điều trị nám mãi không thành công.


Phái nữ nhận được gì khi đến với buổi Tiệc trà chiều này?

Một tuần mệt nhọc với lịch làm việc và chăm sóc gia đình, cuối tuần các chị em hãy dành cho mình một khoảng thời gian để nghỉ ngơi, buổi Tiệc trà này sẽ vô cùng thích hợp với những ai đang có ý định “trốn mình” giữa bề bộn cuộc sống, không chỉ là cơ hội gặp gỡ những chuyên gia, bác sĩ mà chị em còn được nhâm nhi tách trà thơm và dùng bánh ngọt, chụp những bức ảnh kỷ niệm.

Bên cạnh đó, khi tham gia Tiệc trà, chị em còn có cơ hội sở hữu voucher trị giá 3.000.000 VNĐ cho Laser Nano Plus – Công nghệ Điều trị Nám hang đầu hiệu quả nhất hiện nay và nhận ưu đãi giảm giá 50% liệu trình. 


Một khách hàng đã áp dụng thành công công nghệ Laser Nano Plus tại Svan Clinic & Spa

 Nếu bạn đang bị nám hoặc đang có một số dấu hiệu về nám da?

Nếu bạn cảm thấy nản lòng về các phương pháp điều trị nám hiện nay?

Hãy tham dự “Tiệc trà cùng chuyên gia – Xóa ám ảnh khi từng trị nám sai cách” cùng Svan Clinic & Spa để được tư vấn, trải nghiệm trực tiếp cùng bác sỹ, chuyên già và nhiều chị em khác nữa.

Đăng ký ngay: TẠI ĐÂY

Thời gian và địa điểm:

Vào lúc: 14h00, thứ Bảy, ngày 30 tháng 09 năm 2017

Tại: Svan Clinic & Spa, 363 – 365 Phạm Ngũ Lão F. Phạm Ngũ Lão Quận 1 TPHCM

Hotline: 1900.0117

Bạn có nhu cầu tư vấn về tình trạng nám vui lòng đăng ký bên dưới. Svan sẽ liên hệ tư vấn miễn phí nhé.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤNBài Viết Liên Quan:

Ưu Đãi