Tư vấn miễn phí

“Be SVAN – Be Colorful” – Nơi các trái tim chia sẻ đam mê

26/04/2018

Với đặc thù của nghề nghiệp nên hơn 97% nhân sự tại Svan Clinic & Spa là nữ giới, mà nhìều người thường nói môi trường nhiều nữ thì “nhức đầu” vô cùng. Vâng, cũng có những lúc giận hờn, thi thoảng ganh đua nhưng trên hết các bạn đang công tác tại Svan Clinic & Spa luôn yêu thương, sẻ chia, giúp đỡ và trân trọng nhau thật nhiều.

Sau 1 năm say sưa với sứ mệnh mang lại vóc dáng cân đối, làn da trắng sáng và tươi trẻ đến các quý khách hàng,tập thể nhân viên Svan Clinic & Spa đã có thời gian bên nhau tại Resort Rock Water Bay – Phan Thiết.

Những cô gái đang công tác tại Svan Clinic & Spa luôn giàu tình cảm và sự chân thành, trên hết, Svan là một tập thể đoàn kết.

 Trong công việc hàng ngày, các bạn nhẹ nhàng và ân cần với khách hàng, nhưng trong quãng thời gian tại Phan Thiết, toàn bộ sự trẻ trung, năng động và máu lửa đã được thể hiện hết mình qua các trò chơi Team Building vui nhộn và đòi hỏi tinh thần đoàn kết chặt chẽ để giành chiến thắng cuối cùng từ các đội chơi.

2 ngày vừa qua, chúng tôi đã “xin nghỉ phép” tới các quý khách hàng và có thời gian thật hạnh phúc và tràn ngập tiếng cười bên nhau, để sau đó, quay trở lại công việc lại đam mê và cống hiến hết mình.

CHÂN THÀNH – TẬN TÂM – TRÁCH NHIỆM

Svan Clinic & Spa – Kỷ niệm hè tại Rock Water Bay 2017Bài Viết Liên Quan:

Ưu Đãi