Tư vấn miễn phí

BE YOUSELF – BE SHINING Gắn kết giá trị và kết nối yêu thương

26/04/2018

Năm Đinh Dậu 2017 đã chính thức khép lại, đồng thời mở ra xuân Mậu Tuất 2018 với nhiều động lực, đam mê để tất cả những thành viên của Svan Clinic & Spa nỗ lực phấn đấu.

Tiệc tất niên không chỉ gắn kết giá trị mà còn kết nối yêu thương từ 100 con người đang hằng ngày công tác, làm việc với cùng một mục tiêu: Tất cả vì sự hài lòng của khách hàng, tất cả vì vẻ đẹp cân bằng – hài hoà của khách hàng.

Chị Phạm Thùy Vân – Giám đốc điều hành Svan Clinic & Spa đã gửi lời chúc Tết đến toàn thể cán bộ nhân viên. Từ những thành tựu đã đạt được, chị đề ra những mục tiêu cho năm mới để tập thể Svan cùng nhau nỗ lực hết mình.

Cũng trong sự kiện, đại diện tập thể các bạn nhân viên đến từ các chi nhánh, phòng ban gửi lời cảm ơn và tình cảm chân thành đến ban giám đốc của Svan Clinic & Spa.

Để tôn vinh cá nhân xuất sắc nhất trong quá trình cung cấp dịch vụ - làm đẹp cho khách hàng trong suốt năm 2017, Svan dành tặng phần thưởng giá trị là chuyến du lịch Thái Lan trị giá 12 triệu đồng bên cạnh những lời động viên, khích lệ. Sự đánh giá và ghi nhận thường xuyên, kịp thời được chính tập thể nhân viên lấy làm nguồn động lực không ngừng phấn đấu, nỗ lực trong suốt quá trình công tác tại đây.

 

Với 99% quân số là nữ giới, một chương trình biểu diễn được dầy công chuẩn bị và trình diễn bởi chính những cô gái xinh đẹp, đa tài đến từ các chi nhánh, phòng ban đang công tác tại Svan. Cuộc thi “Tôi là Hoa Hậu Hoàn Vũ Svan 2018” được xem là cao trào, đỉnh điểm của buổi tiệc.

Sau 2 tháng chuẩn bị, đêm chung kết cuộc thi TÔI LÀ HOA HÂU HOÀN VŨ SVAN 2018 đã chính thức diễn ra với 6 thí sinh và chỉ duy nhất một vương miện cho người thắng cuộc.

Các cô gái không chỉ chứng tỏ năng lực khi làm việc, mà còn thể hiện sức sáng tạo, vui hết mình khi trình diễn những bộ trang phục được chính đồng đội họ thiết kế thủ công và biểu diễn một cách tự tin, chuyên nghiệp.

Các cô gái liên tục gây bất ngờ cho ban giám khảo và những người tham dự bởi chính tài năng, dám trải nghiệm và vượt qua thử thách, thực hiện những tiết mục biểu diễn đầu tư và giàu cảm xúc.

Trải qua 3 vòng thi: trang phục truyền thống, tài năng và ứng xử, cuối cùng thí sinh Đinh Thị Dạ Thảo đã xuất sắc giành được vương miện hoa hậu cao quý nhất cùng những phần quà giá trị, hấp dẫn.

Tiệc cuối năm BE YOUSELF – BE SHINING mang lại không gian – thời gian để gần 100 thành viên Svan gắn kết, yêu thương và sẻ chia giá trị. Năm 2017 đã kết thúc, năm 2018 mở ra với nhiều cơ hội cũng như những thách thức mới, nhưng chúng tôi tin rằng, một tập thể đoàn kết – cầu tiến- không ngừng học hỏi và tiếp cận cái mới sẽ giúp phát triển thị trường làm đẹp nói chung và hoàn thiện dịch vụ để làm hài lòng tối đa những chị em phụ nữ, những khách hàng thân thương của mình nói riêng.

Nhân dịp Xuân mới, Svan Clinic & Spa cũng xin trân quý gửi tới toàn thể khách hàng lời chúc năm mới bình an, vạn sự như ý, an khang thịnh vượng! Cám ơn các chị đã tin tưởng và yêu thương, gắn bó cùng Svan trong suốt chặng đường vừa qua, Svan hi vọng sẽ tiếp tục được đồng hành cùng quý khách hàng trong chặng đường yêu thương bản thân, chăm sóc sắc vóc hài hoà – cân đối của các chị trong thời gian sắp tới.

Svan Clinic & SpaBài Viết Liên Quan:

Ưu Đãi