Tư vấn miễn phí

Bùng Nổ Mọi Cảm Xúc Tại Đêm Year End Party 2019 Độc Lạ Của Svan

14/01/2019

Hòa trong không khí tết đến – xuân về, đêm tiệc YEAR END PARTY – chủ đề “Tuổi Thanh Xuân” với màu sắc chủ đạo “thời trang thập niên 80s-90s” đã được diễn ra hoành tráng và đầy hấp dẫn tại trung tâm hội nghị tiệc Cưới Đệ Nhất. Với sự tham gia đông đủ của quý vị khách quý và toàn thể thành viên đại gia đình Svan, đêm tiệc cuối năm đã trở nên ấm áp và vui vẻ.

Có thể nói YEAR END PARTY không chỉ là một đêm tiệc sang trọng, đẳng cấp mà đây còn là nơi tái hiện lại khoảng thời thanh xuân đẹp nhất của đời người, là cuốn album đã gợi nhớ lại những nỗi buồn, thơ ngây và khờ dại nhất trong quãng đời học sinh, sinh viên.

Mở đầu chương trình Chị Phạm Cẩm Vân (trong vai thầy giáo phó hiệu trưởng) –  đã có những lời phát biểu cũng như động viên và chúc tết các nhân viên. Chị hy vọng trong năm 2019 tới, tập thể nhân viên Svan Clinic And Spa sẽ phát huy tốt các giá trị cốt lõi, cố gắng phấn đấu phát triển để đưa Svan Clinic And Spa ngày một phát triển và thịnh vượng hơn nữa.

Cũng trong sự kiện, đại diện tập thể các bạn nhân viên đến từ các chi nhánh, phòng ban gửi lời cảm ơn và tình cảm chân thành đến ban giám đốc của Svan Clinic & Spa.

 

Tiếp theo, những cá nhân xuất sắc nhất năm 2019 đã được nhận bằng khen và phần thưởng vì những đóng góp tích cực vào sự phát triển và thành công của Svan Clinic And Spa trong một năm qua.

 

Bên cạnh đó, cuộc thi “Báo Tường” tại sự kiện cũng đã tìm được người chiến thắng. Phần thưởng đã được trao trực tiếp ngay trong chương trình khiến cho mọi người đều cảm thấy rất vui vẻ và hứng khởi.

 

Điểm nhấn của chương trình là cuộc thi văn nghệ Music Party đặc sắc, đậm chất tuổi học trò, thời trang thập niên 80s-90s do chính các phòng ban tự dàn dựng và trình diễn đã mang đến những cảm xúc thăng hoa của đêm tiệc.

Xen giữa các tiết mục văn nghệ là phần chơi số Lô Tô với phần dẫn dắt đầy ngẫu hứng, hài hước của hai Mc duyên dáng Thanh Yến – Trung Cang. Các phần quà hấp dẫn đã lần lượt thuộc về các cá nhân may mắn. 

Chương trình đã khép lại với nhiều tiếng cười lẫn cả những giọt nước mắt hạnh phúc là những phần thưởng tuyệt vời ghi nhận cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể thành viên Svan Clinic And Spa trong năm vừa qua . Và hứa hẹn cho một năm 2019 đầy bứt phá và thành công hơn nữa  với Svan Clinic And Spa.

Chúng ta hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đẹp của các thành viên Svan Cinic and Spa trong đêm Year End Party 2019 nhé!

 Bài Viết Liên Quan:

Ưu Đãi