Tư vấn miễn phí

Đã xuất hiện chủ nhân suất giảm béo miễn phí trị giá 100 triệu đồng

21/12/2018

Vừa qua Svan đã tổ chức cuộc thi “Kiến Tạo Đường Cong – Chạm Tới Hạnh Phúc” dành cho khách hàng. Cuộc thi đã thu hút và nhận được được sự quan tâm của hàng ngàn chị em phụ nữ Việt và đã xuất hiện chủ nhân nhận suất giảm béo miễn phí trị giá lên đến 100 triệu đồng.

Kiến Tạo Đường Cong – Chạm Tới Hạnh Phúc” là cuộc thi do Svan tổ chức dành cho những người đang chán nản, tự ti với chính ngoại hình của mình, có nhu cầu giảm béo với khát khao, mong muốn lột xác vóc dáng, thay đổi diện mạo bản thân nhanh chóng để chạm được đến sự thành công và niềm hạnh phúc đích thực trong cuộc sống.

Cách thức tham gia cuộc thi giảm béo cực đơn giản, chỉ cần gửi hình và chia sẻ câu chuyện của bản thân về ngoại hình, cân nặng đã ảnh hưởng đến cuộc sống của bản thân như thế nào?

Sau thời gian phát động từ 1/11/2018 đến tháng 30/11/2018, Ban Tổ chức Cuộc thi đã nhận được hơn 2000 bài dự thi từ các chị em khắp các tỉnh thành trên cả nước. Đó đều là những câu chuyện giảm béo.

Các bài dự thi đã được ban tổ chức tập hợp và đăng tải công khai trên Fanpage Svan Clinic & Spa. Tiêu chí chọn câu chuyện được yêu thích nhất dựa vào lượt Like và Share thực tế và đánh giá của Ban tổ chức, các yếu tố dưới góc độ chuyên môn.

cuoc-thi-giam-beo

cuoc-thi-giam-beo

cuoc-thi-giam-beo

Sau thời gian làm việc nghiêm túc, ban tổ chức đã quyết định lựa chọn 21 thí sinh lọt vòng 2 cuộc thi, Svan Clinic & Spa đã có buổi hẹn gặp và chia sẻ thêm về những câu chuyện giảm béo bất thành.

Tại đây, chúng tôi thật sự cảm động và đồng cảm với những mặc cảm và nỗi đau về tâm hồn, thể xác mà những người phụ nữ này phải gánh chịu suốt thời gian qua. Từ khắp các tỉnh thành, mỗi người là một mảnh ghép sứt mẻ riêng cùng những vết thương lòng khó thể tả hết. Nhưng cùng ngồi lại với ước mơ chung: lột xác để hạnh phúc, dù chỉ một lần!

Sau khi cân nhắc và đánh giá khách quan, ban tổ chức đã tìm ra được người chiến thắng đó là chị Trịnh Hoàng Yến ( 37 tuổi, Tp.HCM) - MS: 048

cuoc-thi-giam-beo

Một người mẹ đơn thân với nhiều mất mát, hy sinh nhưng vẫn cố gắng nỗ lực gánh gồng cuộc sống để chăm lo cho con cái từng ngày. Ban tổ chức vô cùng xúc động và mong muốn đồng hành cùng chị trong hành trình giảm béo này!

Chị Hoàng Yến sẽ được nhận suất giảm béo miễn phí trị giá 1OO triệu đồng. Được bác sĩ Mỹ trực tiếp thăm khám lên phác đồ trị liệu, giảm béo đến đẹp mới thôi.

Đặc biệt chị Yến sẽ được trải nghiệm công nghệ giảm béo không phẫu thuật mới nhất - hiện đại nhất từ Hoa Kỳ kết hợp với phương thức massage bí truyền Nhật Bản. Đồng thời, ở liệu trình giảm béo này, chị Yến sẽ được chuyên gia hướng dẫn, đào tạo về chế độ dinh dưỡng cá nhân.

Svan Clinic And Spa rất vui mừng khi giành tặng giải thưởng này cho chị Yến. Hy vọng rằng trong tương lai Svan Clinic And Spa sẽ nhận thêm nhiều hơn nữa sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng đối với các cuộc thi do Svan tổ chức tiếp theo.

Chị ấy đã quyết tâm thay đổi, còn bạn thì sao ? Hãy đăng ký ngay để được tư vấn miễn phí theo tình trạng cơ thể.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Nguồn Svan Clinic & Spa.Bài Viết Liên Quan:

Ưu Đãi