Tư vấn miễn phí

Giảm Béo MUA Được Hạnh Phúc

26/04/2018

Với sự tham gia của chuyên gia tâm lý Tô Nhi A và các bác sỹ hàng đầu tại Svan Clinic and Spa, giúp giải tỏa những nỗi băn khoăn lo lắng trong việc giảm béo của các khách hàng bị béo lâu năm hoặc đã giảm béo nhưng bị béo trở lại rất nhanh.

 

Trong buổi talkshow là những câu chuyện đầy cảm động xen lẫn hài hước xoay quanh cuộc sống của những người bị béo. Cùng những phân tích tâm lý sâu sắc mà Thạc sĩ Tô Nhi A đưa ra để những phụ nữ bị béo có cái nhìn đúng hơn, lạc quan hơn về vóc dáng cũng như cuộc sống của mình.

 

Và giao lưu trực tiếp với chị Phan Minh Thảo một trong những khách hàng đầu tiên được trải nghiệm thành công dịch vụ giảm béo công nghệ Contri Ultrashape. Cùng lắng nghe câu chuyện giảm béo gian nan, vất vả của chị - một bà mẹ đơn thân có thâm niên giảm béo gần như 2/3 cuộc đời. Và kết quả hơn cả bất ngờ đã đến, chị giảm được 20kg sau khi trị liệu giảm béo bằng công nghệ Contri Ultra Shape, cuộc sống cũng như mở ra một trang hoàn toàn mới, hạnh phúc hơn rất nhiều qua những câu chuyện mà chị chia sẻ.

Hành trình giảm béo bằng công nghệ Contri UltraShape tại Svan
đã giúp chị Thảo giảm 20kg, thay đổi vóc dáng ngoạn mục.
Xem chi tiết phương pháp tại đây

Đặc biệt, điểm nhấn của talkshow là chia sẻ của chị Phạm Thùy Vân ( đại diện Svan Clinic & Spa) và bác sỹ Nguyễn Minh Trang về giải pháp đầy hi vọng cho những phụ nữ từng thất bại khi giảm béo hoặc muốn giảm béo trong thời gian gấp với liệu trình giảm béo Contri Ultrashape rút ngắn chỉ còn 7 ngày, hiệu quả giảm tới 32% lượng mỡ.

Ưu điểm nổi bật của công nghệ giảm béo Contri Ultrashape:

  • Công nghệ đốt cháy mỡ: sóng siêu âm Ultra Shape có khả năng “soi” chính xác các tế bào mỡ thừa (tương tự siêu âm thai), dùng nhiệt để đốt cháy mỡ cứng thành dạng lỏng, tạo tiền đề cho quá trình “bốc hơi” mỡ sau đó.
  • Công nghệ thủy phân tế bào mỡ: hợp chất Cellulysis khi được cấy vào mỡ sẽ làm mỡ phân hủy thành dạng lỏng và hòa tan vào nước, sau đó theo hệ bài tiết thải ra ngoài cơ thể. Công nghệ này cũng giảm tình trạng phù nước, giúp cơ thể thon gọn hơn theo kích thước bình thường.
  • Công nghệ đào thải mỡ tự nhiên: kỹ thuật massage, ấn huyệt Hosomi đặc biệt của Nhật Bản sẽ đẩy mỡ thừa ra khỏi cơ thể qua tuyến mồ hôi và nước tiểu, với tốc độ thải mỡ nhanh hơn chạy bộ thông thường là 1,5 lần.

Cũng trong buổi talkshow, các khách mời tham dự đã được quan sát trực tiếp một buổi trị liệu Demo Contri Ultrashape ngay tại sân khấu. Điều này đã gây ấn tượng mạnh mẽ trong lòng những khách mời tham dự hội thảo.

Bác sỹ Nguyễn Minh Trang trực tiếp thăm khám và phân tích tình trạng mỡ tại vùng bụng của chị Nguyễn Hoàng Lan (36 tuổi).

 

 

Demo trực tiếp giai đoạn cấy Cellulysis ngay tại hội thảo để các khách hàng quan sát tận mắt

 

Các khách mời vô cùng hào hứng đưa ra các câu hỏi với chủ đề xoay quanh tâm lý cũng như các giải pháp khi bị béo lâu năm như: Vì sao phụ nữ có xu hướng tự ti về vóc dáng, ngoại hình của mình? Phương pháp giảm béo nào mang lại hiệu quả nhanh và an toàn nhất cho các chị em?

 Và phần thu hút, được chờ đón nhất trong suốt chương trình là phần bốc thăm trúng thưởng với cơ cấu giải đặc sắc. Ba vị khách mời may mắn nhất đã trở thành chủ nhân của các giải thưởng giá trị cao với giải nhất ưu đãi 100% dịch vụ giảm béo vùng bụng Contri Ultrashape trị giá 20.500.000 vnđ. Ngoài ra, chương trình giảm 50% các dịch vụ giảm béo một ngày 24/06 duy nhất. Mang đến nhiều cơ hội làm đẹp khác nhau cho quý vị khách mời nói chung và khách hàng may mắn trúng giải nói riêng.

Cuối buổi hội thảo, đội ngũ nhân viên tư vấn tại Svan Clinic & Spa giành nhiều thời gian tư vấn, giải thích thêm nhiều câu hỏi và đặt lịch hẹn cho khách hàng. Việc giao lưu trực tuyến với chuyên gia tạo điều kiện tốt nhất để, mỗi khách mời có cơ hội giải quyết được thắc mắc của bản thân về việc làm đẹp.

Svan Clinic & Spa rất vui khi nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khách mời tham dự hội thảo với con số vượt qua sự mong đợi của chúng tôi. Hy vọng rằng trong tương lai Svan Clinic & Spa sẽ nhận thêm nhiều hơn nữa tình yêu quý của khách hàng đối với các buổi hội thảo sắc đẹp cùng chuyên gia diễn ra tiếp theo.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤNBài Viết Liên Quan:

Ưu Đãi