Tư vấn miễn phí

Hàng ngàn khách hàng chúc mừng sinh nhật Svan Clinic And Spa

02/06/2018

Người đẹp được yêu thích nhất HHHV 2015 Lê Sang, Người Mẫu Kim Dung, mẫu ảnh Thiều Thu Thảo, Ceo Diệp Bùi…  cùng hàng ngàn khách hàng hàng thân thiết đã gửi lời chúc mừng sinh nhật đến Svan Clinic And Spa.

Trong suốt chặng đường hình thành và phát triển, Svan Clinic And Spa đã tạo dựng được thương hiệu, uy tín và chỗ đứng trong lòng khách hàng với minh chứng rõ ràng nhất là những phản hồi tích cực sau khi trải nghiệm dịch vụ và sự gắn bó, ủng hộ là người bạn đồng hành, địa chỉ làm đẹp tin cậy được chị em phụ nữ việt tin tưởng lựa chọn.

khach-hang-hai-long-dich-vu-Svan

Tháng 6 hàng năm đánh dấu bước trưởng thành mới trên con đường phát triển của Svan Clinic And Spa. Mới đây nhất hàng ngàn lời chúc mừng sinh nhật, tình cảm ấm áp ý nghĩa của hàng ngàn khách hàng thân thiết gửi đển Svan Clinic And Spa.Đây là nguồn động viên, khích lệ rất lớn để Svan ngày một phát triển vững mạnh với sứ mệnh giữ vững tuổi xuân cho phái đẹp.

khach-hang-hai-long-dich-vu-Svan

Người đẹp được yêu thích nhất HHHV 2015 Lê Sang vị khách hàng thân thiết, người bạn đã đồng hành cùng Svan Clinic And Spa suốt chặng đường dài phát triển: “ Chúc mừng sinh nhật Svan chúc Svan ngày càng phát triển và chăm sóc sắc đẹp toàn diện cho nhiều chị em phụ nữ giống như Sang.”

khach-hang-hai-long-dich-vu-Svan
Kim Dung - Quán quân Vietnam's Next Top Model 2017: “Cảm ơn Svan thời gian qua đã giúp Dung giữ gìn sắc vóc của mình. Để Dung ngày càng vững tin hơn trên con đường sự nghiệp. Và nhân dịp sinh nhật Svan Dung chúc Svan ngày càng khẳng định uy tín và chất lượng của mình giúp đông đảo chị em phụ nữ ngày càng xinh đẹp hơn cùng Svan."

khach-hang-hai-long-dich-vu-Svan
Người mẫu ảnh Cẩm Phụng: “Chúc Svan Clinic And Spa sang tuổi mới sẽ ngày càng phát triển vững mạnh, sẽ luôn là người bạn đồng hành tin cậy  của chị em phụ nữ Việt.”

Ceo Diệp Bùi: “ Nhân dịp sinh nhật chúc Svan ngày phát triển lớn mạnh, vững bước đồng hành cùng sắc đẹp của phụ nữ”.


Chị Thanh Tuyền: “ Chúc mừng sinh nhật Svan. chúc Svan có nhiều chi nhánh mới để phục vụ các chị em”


Chị Bích San “ Chúc mừng sinh nhật Svan chúc các bạn ngày càng phát triển nhé.

khach-hang-hai-long-dich-vu-Svan
Chị Ngọc Trinh: “ Chúc Svan có thêm một tuổi mới trên hành trình chăm sóc sắc đẹp cho chị em phụ nữ”.

Để gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến những khách hàng thân thiết đã ủng hộ, dành trọn niềm tin cho Svan Clinic And Spa trong suốt thời gian qua. Từ ngày 1/06 Svan Clinic And gửi gửi tặng chương trình khuyến mãi với ưu đãi lớn nhất từ trước tới nay lên tới 80% chi phí cho tất cả các dịch vụ làm đẹp trong tháng vàng sinh nhật. Để sử dụng các dịch vụ làm đẹp cao cấp với chi phí tiết kiệm nhất tại Svan Clinic And Spa . Nhanh tay đăng ký sớm nhất tại đây!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

                                                                      

Nguồn Svan Clinic & SpaBài Viết Liên Quan:

Ưu Đãi