Tư vấn miễn phí

Hơn 100 Chị Em Háo Hức Tham Gia Hội Thảo Giảm Mỡ Mỹ - Nhật

26/04/2018

Diễn ra tại TP.HCM ngày 21/04/2017, Hội thảo “Công bố phác đồ giảm mỡ 90 phút J-US UnFAT″ của Svan Clinic And Spa đã thu hút hàng trăm chị em đến tư vấn và giảm béo.

Đúng 09h30 hội thảo bắt đầu khai mạc trong tiếng vỗ tay hân hoan của hơn 100 khách hàng và khách mời, khán phòng lớn nhất Svan Clinic And Spa không còn 1 chỗ trống.

phac-do-giam-beo

Sự kiện có sự góp mặt Bác sỹ Frederic Bey - Trưởng bộ phận nghiên cứu lâm sàn của tập đoàn Soltan chuyên gia hàng đầu về giảm béo, người nghiên cứu và ứng dụng thành công phác đồ giảm mỡ 90 phút J-US UnFAT. Bà Phạm Thùy Vân - TGĐ Svan Clinic And Spa giao lưu thân mật cùng với tất cả các vị khách hàng có mặt tại khán phòng.

phac-do-giam-beo

Mở đầu chương trình Bác sĩ Frederic Bey thuyết trình giới thiệu phác đồ giảm mỡ 90 phút J-US UnFAT, chia sẻ kinh nghiệm và những kiến thức chuyên môn về phác đồ giảm mỡ tiên tiến này.

Cũng trong buổi hội thảo lần này, quý vị khách mời đã có cơ hội giao lưu trực tiếp với 2 khách hàng đặc biệt đã giảm béo thành công phác đồ giảm mỡ 90 phút J-US UnFAT - Chị Diệp Bùi (CEO& Founder của Lionbui Agency) và người đẹp được yêu thích nhất Hoa hậu Hoàn Vũ 2015 - Lê Sang.   

phac-do-giam-beo

CEO Diệp Bùi (mẹ 3 con) giảm 7KG, 23CM bụng, lấy lại sự tự tin trong giao tiếp, vững bước trên con đường phát triển sự nghiệp.

phac-do-giam-beo

Top 15 HHHV 2015 - Lê Sang giảm 11KG, 23CM số đo vùng bụng, vĩnh biệt chiếc bụng to sau sinh 3 tháng.  Kế tiếp là phần khách hàng gửi câu hỏi trực tiếp cho chuyên gia.

phac-do-giam-beo

Bác Sỹ Frederic Bey tận tình giải đáp các thắc mắc nhận được từ phía khách hàng tham dự.

Hội thảo tiếp tục với chương trình hấp dẫn nhất là bốc thăm trúng thưởng với những phần quà đặc biệt. Có thể nói đây là phần được mong chờ nhất cũng là phần hồi hộp nhất của chương trình.

phac-do-giam-beo

Bà Phạm Thùy Vân - TGĐ Svan Clinic And Spa trao gói tài trợ 100% chi phí giảm béo cho các khách hàng may mắn. Chương trình còn nhiều quà tặng với tổng giá trị lên tới 100 triệu đồng.

phac-do-giam-beo

Sau khi hội thảo diễn ra, khách hàng còn được trực tiếp Bác sĩ Frederic Bey tiến hành tư vấn và thăm khám cho từng trường hợp cụ thể. Rất đông khách hàng đã quyết định đăng ký tham gia phác đồ giảm mỡ 90 phút J-US UnFAT tại Svan Clinic And Spa.

Mặc dù số lượng khách mời tham dự sự kiện vượt quá dự tính ban đầu, nhưng với sự chuyên nghiệp và mong muốn mang đến những công nghệ giảm béo tiên tiến nhất cũng như những cơ hội ưu đãi đặc biệt, buổi hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp và mang lại ấn tượng sâu sắc đến cho đông đảo khách hàng.

Đây được coi là một trong những sự kiện đánh dấu đẳng cấp và bước phát triển vượt bậc của Svan Clinic And Spa nói chung, cũng như tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực giảm béo không phẫu thuật hiện nay.

Khách hàng không có cơ hội tham dự hội thảo vẫn có thể đăng kí để được giảm béo cùng bác sỹ Mỹ.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

 

 


Bài Viết Liên Quan:

Ưu Đãi