Tư vấn miễn phí

Ký kết chuyển giao công nghệ độc quyền Meso Pure White từ Hàn Quốc

26/04/2018

9h00 sáng ngày 27/10/2016, đại diện Svan Clinic & Spa đã tiến hành buổi lễ ký kết chuyển giao độc quyền công nghệ Meso Pure White Hàn Quốc từ tập đoàn KMTS.

Bà Phạm Cẩm Vân - Ông Yun Myoung bắt tay hữu nghị tại buổi ký kết chuyển giao công nghệ

Meso Pure White là kết quả nghiên cứu sau nhiều năm – và mở ra một xu hướng mặt mộc đẹp tự nhiên không chỉ tại Hàn quốc mà còn ở nhiều quốc gia châu á khác. Công nghệ này là sự kết hợp tuyệt vời từ thủ pháp tạo sự xâm lấn tối thiểu Mesotherapy với tinh chất trắng da Meso White và lớp phủ căng bóng trắng da có thành phần kim loại quý hiếm platinum - DNA của cá hồi tại vùng biển sâu, lần đầu tiên được ứng dụng thành công trong công nghệ làm đẹp. Chúng tôi đánh giá rất cao về thành quả tái tạo sắc tố trắng sáng của hàng triệu khách hàng khi sử dụng meso pure white.

Ông Yun Myoung nhấn mạnh từng đặc điểm nổi bật của công nghệ Meso Pure White đến toàn bộ đội ngũ chuyên môn của Svan Clinic & Spa

Cũng tại buổi lễ, toàn bộ đội ngũ Chuyên môn của Svan Clinic & Spa đã được chuyển giao công nghệ trực tiếp từ chuyên gia YUN MYOUNG, theo ông cho biết, mỗi khách hàng sẽ có những tình trạng da và sắc tố rất khác nhau, do đó, việc hiểu rõ cấu trúc da và nguyên lý của phương pháp sẽ quyết định đến tính chính xác và hiệu quả của quá trình làm.

Đội ngũ y bác sĩ Svan Clinic & Spa nắm bắt từng quy trình thực hiện Meso Pure White

Ưu điểm đặc biệt của công nghệ Meso Pure White Hàn Quốc chính là  mặt nạ Platinum chiết xuất từ bạch kim và 100% DNA cá hồi đại dương quý hiếm. Có tác dụng “khóa chặt dưỡng chất” mang đến cho khách hàng gương mặt mộc căng bóng – mịn màng như được phủ một lớp make up nhẹ.

Luôn đi đầu trong việc nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ tiên tiến và phù hợp, đạt hiệu quả cao với người Việt Nam, nên ngay khi ra mắt dịch vụ, đã có rất nhiều khách hàng đăng ký sử dụng, tuy nhiên, chị Trương Thị Hải Hà là người may mắn nhất đầu tiên được trị liệu bởi trực tiếp chuyên gia Yun Myoung từ Hàn Quốc.


Chị Hải Hà ( Designer _26 tuổi ) chia sẻ "tôi rất ngạc nhiên vì làn da mình căng bóng, trắng mịn sau lần đầu tiên"

Đi đầu và nắm bắt nhanh nhất các xu hướng làm đẹp hiện đại, Svan không ngừng mang đến cho khách hàng nhiều công nghệ làm đẹp tiên tiến và cao cấp trong tương lai gần. Với sự kiện ra mắt dịch vụ lần này Svan Clinic & Spa triển khai toàn diện chương trình ưu đãi giảm giá ngay 30% khi mua liệu trình Meso Pure White.Meso Pure White đem lại vẻ đẹp trắng sáng - mịn màng - căng bóng ngay từ lần đầu tiên trải nghiệm. Mỗi khách hàng khi đăng kí trị liệu trực tiếp chắc chắn sẽ hoàn toàn hài lòng về vẻ đẹp thanh khiết của làn da. Svan Clinic & Spa cam kết bảo hành 1 năm khi thực hiện liệu trình Meso Pure White cho mọi khách hàng.

Điều kiện áp dụng chương trình khuyến mãi

  • Áp dụng cho tất cả khách hàng khi mua buổi lẻ và liệu trình Meso Pure White

  • Áp dụng song song với chính sách thẻ Member

  • Không áp dụng song song với chương trình giảm 60% lần trải nghiệm dịch vụ đầu tiên

  • Đặc biệt khi khách hàng mua trọn gói liệu trình sẽ được bảo hành 1 năm đối với hiệu quả trắng sáng

ĐĂNG KÝ TƯ VẤNBài Viết Liên Quan:

Ưu Đãi