Tư vấn miễn phí

Lễ kí kết chuyển giao công nghệ Laser Nano Plus thế hệ mới

26/04/2018

Lần đầu tiên công nghệ LASER NANO PLUS thế hệ mới chính thức có mặt tại Svan Clinic & Spa.

10h30 sáng ngày 20/04/2017, đánh dấu cột mốc quan trọng cho quá trình điều trị Nám, Trẻ Hóa và Xóa Xăm thế hệ mới tại Svan Clinic & Spa.

 

Buổi lễ kí kết chuyển giao trực tiếp công nghệ Laser Nano Plus chính hãng giữa đại diện Svan Clinic & Spa và Hàn Quốc diễn ra trong không khí lịch thiệp, trang trọng.

 

Bà Phạm Thùy Vân đại diện Svan Clinic & Spa đã có buổi kí kết……..

 

….Hợp tác cùng tiến sỹ Brian Hwang...

Tổng thư kí hiệp hội Quốc tế về chuyên khoa phẫu thuật - da liễu Hàn Quốc.

Cũng ngay tại buổi lễ ký kết, Svan vui mừng chào đón rất nhiều khách hàng quan tâm đến chất lượng và hiệu quả từ phác đồ điều trị mới từ Laser.

Rất nhiều khách hàng có mặt từ khá sớm với nhu cầu tìm kiếm giải pháp trị liệu – chăm sóc da mặt

Với mong muốn giới thiệu chi tiết công nghệ mới, trong buổi lễ chuyển giao – ông Brian Hwang – Tổng thư kí hiệp hội Quốc tế về chuyên khoa phẫu thuật - da liễu Hàn Quốc đã có nhiều chia sẻ về kinh nghiệm trị liệu Laser. Đặc biệt, từ những chia sẻ rõ ràng về tình trạng da, phác đồ trị liệu riêng biệt và tỷ lệ thành công từ hàng triệu ca trị liệu Laser đã giúp tất cả mọi người tin tưởng hơn về khả năng sạch nám đến 90%.

Nhiều chia sẻ tích cực từ tiến sỹ Brian Hwang trong lần chuyển giao kỹ thuật Laser mới

Tùy theo cơ địa và tình trạng da, mỗi phác đồ Laser hoàn toàn khác nhau. Ngoài ra, đến tham dự buổi lễ khách hàng đã được tận mắt chứng kiến quy trình trị liệu và chăm sóc độc quyền từ tiến sỹ Brian dành cho chị Nguyễn Thị Huyền ( 34 tuổi ) _ vị khách hàng may mắn được lựa chọn ngẫu nhiên.

Tiến sỹ Brian tiến hành trị liệu bắn Laser lên vùng da bị nám hơn 5 năm nay của khách hàng

Quá trình điều trị laser cần sự kết hợp giữa công nghệ chính hãng và tay nghề bác sĩ. Và tại Svan, chúng tôi khẳng định chất lượng dịch vụ cùng đội ngũ chuyên sâu được đào tạo bài bản. Đồng thời, đại diện Svan Clinic & Spa tự tin gửi đến đến khán giả có mặt trong buổi lễ nhiều giải đáp tốt nhất về hiệu quả và chi phí trị liệu Laser. Với công nghệ Laser mới, Svan mong muốn cải thiện tối đa các vấn đề về hắc sắc tố ảnh hưởng đến làn da phụ nữ Việt.

Nhiều khách hàng đã đặt câu hỏi và mong nhận được sự tư vấn trực tiếp từ tiến sỹ ngay sau buổi kí kết

Tin chắc rằng, những lời giải đáp cho các câu hỏi được khách hàng có mặt trong khán phòng trao đổi với chuyên gia sẽ mang đến hài lòng tuyệt đối cho mọi người. Đặc biệt, trong tương lai, hãy cùng Svan chờ đón thêm nhiều sự ra mắt nhiều siêu phẩm chăm sóc – trị liệu da dáng chất lượng.

Sau buổi lễ rất nhiều khách hàng đặt lịch trước được chuyên gia tư vấn kỹ hơn về sắc tố da đang gặp phải và liệu trình thích hợp để trị liệu Laser.

Cũng trong tháng 04, nhân dịp chuyển giao công nghệ, Svan clinic & spa có chương trình giảm trực tiếp 30% chi phí trị liệu và tất cả các khách hàng sẽ được thăm khám cũng như soi da hoàn toàn miễn phí.

Quý khách có thể đăng ký thông tin theo Form bên dưới , nhânviên tư vấn của Svan Clinic & Spa sẽ liên hệ lại quý khách trong thời gian sớm nhất.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤNBài Viết Liên Quan:

Ưu Đãi