Tư vấn miễn phí

Svan Clinic & Spa – Chương trình từ thiện Về Nguồn nhân dịp chào mừng ngày Giải phóng Miền Nam 30/4

26/04/2018

Ngày 23/4 vừa qua, đoàn xe từ thiện VỀ NGUỒN của Svan Clinic & Spa cùng nhóm Sẻ Chia Nụ Cười đã có buổi phát quà từ thiện tại sân trường tiểu học Mỹ Lộc, xã Mỹ Lộc, tỉnh Long An cho bà con hộ nghèo cùng học sinh hiếu học nơi đây những phần quà giá trị và thiết thực.

#24 Hộ nghèo: Mỗi hộ nghèo đã nhận được phần quà là những nhu yếu phẩm gồm 5kg gạo, mì tôm, nước tương, nước mắm, muối, đường, dầu ăn, sữa đặc.

#41 Người già neo đơn: Mỗi phần quà gồm nhu yếu phẩm và dầu gió

#120 em học sinh Tiểu học nghèo vượt khó từ lớp 1 đến lớp 5 của trường tiểu học Mỹ Lộc: phần quà bao gồm Sách Giáo Khoa tương ứng với từng cấp lớp từ lớp 1 đến lớp 6 kèm 5 vở trắng nhằm hỗ trợ và khuyến học cho các em học sinh.

#24 phần quà dành cho các trẻ mồ côi đang được nuôi dạy tại các chùa trong xã gồm sữa, nước ngọt, bánh, sữa chua.

Trong buổi trao tặng, những phần bánh ăn sáng nhỏ cùng một tiết mục văn nghệ sôi động cũng đã được gửi đến bà con và các em học sinh tham dự chương trình ngày hôm đó.

Kết thúc chuyến đi, những phần quà ý nghĩa được trao tận tay và nhận lại là nụ cười của bà con hộ nghèo lễ này đã có nhu yếu phẩm bớt đi một phần lo toan, cái bẽn lẽn của những em học sinh lên nhận quà không giấu được vui sướng năm sau có sách đi học, có vở trắng ghi chép, cùng lời nhắn gửi từ người dân chân chất mong năm sau đoàn lại về với xã là những điều tuyệt vời còn đọng mãi trong tấm lòng người cho đi.

Svan Clinic & Spa hẹn xã Mỹ Lộc tỉnh Long An năm sau đoàn lại về và trao thêm nhiều phần quà ý nghĩa hơn nữa cùng góp phần giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn bớt đi phần nào khó khăn trong cuộc sống.

Một số hình ảnh của buổi từ thiện :

 

 

 

 Bài Viết Liên Quan:

Ưu Đãi