Tư vấn miễn phí

Svan được vinh danh “Top 10 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương 2018”

25/09/2018

Ngày 22/09 vừa qua, tại Tp. Hồ Chí Minh đã diễn ra Lễ công bố và trao giải thưởng Thương hiệu hàng đầu Châu Á – Thái Bình Dương 2018.

hinh-toan-canh-top-10-thuong-hieu

Lễ trao giải Thương hiệu hàng đầu Châu Á – Thái Bình Dương tôn vinh những thương hiệu tiêu biểu do hiệp hội người tiêu dùng AIPA Choices bầu chọn. Đây là lễ trao giải danh giá và uy tín, được Cục Ứng dụng và Công nghệ Châu Á Thái Bình Dương – AIPA Choices tổ chức thường niên, nhằm nhằm mục đích chọn lọc và vinh danh những thương hiệu tiêu biểu, có sản phẩm dịch vụ chất lượng đáp ứng nhu cầu hội nhập kinh tế Quốc tế.

Giải thưởng xét duyệt dựa trên các tiêu chí như đảm bảo tiêu chuẩn phục vụ 5 sao và đồng nhất trên toàn hệ thống. Chứng nhận các công nghệ thẩm mỹ 100% nhập chính hãng từ các tập đoàn của Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Nhật Bản… Đạt từ 95 điểm trở lên (trên 100 điểm) trong danh sách phiếu đánh giá kín từ hiệp Hội người tiêu dùng AIPA Choices.

hinh-toan-canh-top-10-thuong-hieu-giam-doc

Bà Phạm Cẩm Vân Giám đốc điều hành Svan Clinic And Spa nhận cup và bằng chứng nhận “Top 10 thương hiệu tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương 2018. Sau nhiều vòng lựa chọn khắt khe với hàng ngàn doanh nghiệp, ban tổ chức đã lựa chọn ra Top 10 thương hiệu xuất sắc nhất. Nhờ đáp ứng đủ các tiêu chí trên, Svan Clinic & Spa đã xuất sắc được bầu chọn và vinh danh nằm trong Top 10 Thương hiệu hàng đầu Châu Á Thái Bình Dương 2018, sánh ngang cùng nhiều thương hiệu tiên phong, ứng dụng công nghệ cao và có phát triển vượt bậc, uy tín trong khu vực.

 

cong-nghe-thuong-hieu

Svan Clinic And Spa là hệ thống Spa 5 sao uy tín hàng đầu, đi đầu cho xu hướng làm đẹp tự nhiên, an toàn, khoa học, không phẫu thuật. Luôn tiên phong trong việc cập nhật những xu hướng công nghệ, máy móc thiết bị hiện đại trên thế giới, ứng dụng và chuyển giao độc quyền/chính hãng những công nghệ làm đẹp trong lĩnh vực: Giảm béo, chăm sóc, trị liệu da, tắm trắng…tân tiến nhất nhất trên thế giới nhưng vẫn đảm bảo chi phí tiết kiệm cho khách hàng.

chuyen-gia-svan

Đặc biệt, tại Svan Clinic And Spa 100% bác sỹ, chuyên gia, chuyên viên trị liệu có bề dày kinh nghiệm, tay nghề cao trong lĩnh vực: giảm béo, da liễu, dinh dưỡng và trị liệu thẩm mỹ công nghệ cao sẽ trực tiếp tư vấn đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình trị liệu đảm bảo và mang lại hiệu quả tốt nhất. 

Trong năm 2017 và đầu năm 2018 với sự đầu tư nghiêm túc và bài bản trong các công nghệ thẩm mỹ nội khoa công nghệ cao, được 20.000 khách hàng trị liệu hiệu quả, thành công và tin yêu

Giải thưởng “Top 10 thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2018” là thành quả minh chứng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ trong việc xây dựng và khẳng định vị thế thương hiệu của Svan Clinic And Spa trong suốt thời gian qua. Và đây cũng sẽ là động lực giúp Svan tiếp tục nâng cao, hoàn thiện chất lượng dịch vụ trở thành người đồng hành tin cậy cho khách hàng trong lĩnh vực làm đẹp và chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp trong chặng đường phía trước.

Mừng sự kiện lớn Svan ưu đãi “Khủng” lên đến 62% cùng nhiều quà tặng hấp dẫn cho 100 khách hàng khi đăng kí các dịch vụ như giảm béo, làm trắng da; trị nám, trị tàn nhang và xóa nhăn, căng da công nghệ Mỹ, triệt lông, trị mụn…. Chương trình tự động kết thúc khi đủ 100 khách hàng. Để không bỏ lỡ cơ hội có 1 không ày hãyđăng kí sớm Tại Đây.

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Nguồn Svan Clinic & SpaBài Viết Liên Quan:

Ưu Đãi