Tư vấn miễn phí

TALKSHOW: GIẢM BÉO CÓ THỂ MUA ĐƯỢC HẠNH PHÚC

26/04/2018

Béo lâu năm là loại bệnh lý không chỉ khó chữa mà gây ảnh hưởng lớn đến vẻ đẹp thẩm mỹ của mỗi người. Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho người phụ nữ khó giảm cân như do cấu tạo của cơ thể, do hooc-môn, do thói quen ăn uống, do sinh nở hoặc lười vận động… 

Theo thạc sĩ tâm lý học Tô Nhi A, phụ nữ muốn giảm béo, dù họ thừa nhiều hay thừa ít cân, thậm chí không thừa cân, chỉ to vòng bụng, bắp tay, đùi…, đều có chung những đặc điểm tâm lý có thể gây cản trở quá trình giảm béo của họ. Điều đáng nói, một số đặc trưng tâm lý này lại được tạo ra từ môi trường khách quan, khó có thể thay đổi. Ví dụ, phụ nữ công sở rất nôn nóng trong quá trình giảm béo, nhưng tâm lý này xuất phát từ điều kiện cuộc sống và công việc của họ quá “kín” thời gian, gần như không thể thay đổi nhịp sống bận rộn đó… Vì thế, một phương pháp giảm béo phù hợp là phải tương thích với các yếu tố khách quan đó, khiến tâm lý tiêu cực không còn cơ hội “xuất hiện”.

 

Ngày 24/06/2017,  tại Svan Clinic and Spa sẽ tổ chức chương trình Talk Show - chủ đề “Giảm Béo có thể mua được hạnh phúc” với chuyên gia tâm lý Tô Nhi A và các bác sỹ hàng đầu tại Svan Clinic and Spa giúp giải tỏa những nỗi băn khoăn lo lắng trong việc giảm béo của các khách hàng bị béo lâu năm hoặc đã giảm béo nhưng bị béo trở lại rất nhanh….

Căn cứ trên các đặc trưng tâm lý của người bị béo, các chuyên gia Nhật Bản đã sáng tạo nên phương pháp Contri Ultrashape, giúp “hóa giải” những điều kiện khách quan của phụ nữ hiện đại. Phương pháp này có những ưu điểm nổi bật: thời gian giảm béo rút ngắn chỉ còn 7 ngày, hiệu quả giảm tới 32% lượng mỡ.

Và giao lưu trực tiếp chị Phan Minh Thảo một trong những khách hành đầu tiên được trải nghiệm giảm béo công nghệ contri ultrashape, người đã có thâm niên giảm béo gần như 2/3 cuộc đời. Để lắng nghe câu chuyện giảm béo gian nan, vất vả của chị - một bà mẹ đơn thân với thân hình quá khổ và kết quả hơn cả bất ngờ đã đến với chị chỉ sau 7 ngày trị liệu.

“Tôi là người bị thừa cân lâu năm, lại có cơ địa khó giảm cân nên dù đã áp dụng nhiều phương pháp khác nhau mà không có hiệu quả. Tôi thực sự cảm thấy chán nản và tự ti trước thân hình “quá khổ” của mình, Nhưng sau khi trị liệu giảm béo công nghệ cao tôi đã xuống được 20kg trong vòng 4 tuần, tôi cảm thấy mình như một người khác. Cuộc sống của tôi cũng như mở ra một trang hoàn toàn mới, hạnh phúc hơn rất nhiều ”. -Chị Thảo chia sẻ.

Những phụ nữ từng giảm béo thất bại sẽ có cơ hội trải nghiệm miễn phí phương pháp giảm béo mới của Nhật Bản khi dến tham dự hội thảo. Với phác đồ độc đáo kết hợp định luật tâm lý và y học nội khoa hiện đại, không xâm lấn, không phẫu thuật.

Svan Clinic and Spa sẽ dành 80 suất tham dự cho khách hàng tại Tp.Hồ Chí Minh. Và cơ hội nhận ưu đãi đến 50%++. Đặc biệt, một suất giảm béo miễn phí 100% sẽ dành cho khách hàng may mắn nhất. 

Svan Clinic and spa cam kết HOÀN TRẢ 100% chi phí nếu như sau liệu trình 7 ngày không có hiệu quả.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤNBài Viết Liên Quan:

Ưu Đãi