Tư vấn miễn phí

Trung thu ấm áp tình thân tại mái ấm Từ Ân - Bà Rịa Vũng Tàu

26/04/2018

Mỗi cuộc hành trình là những niềm yêu thương san sẻ

Mỗi sự dang tay giúp đỡ đem lại vạn nụ cười cho trẻ em mái ấm Từ Ân!

6h30 sáng ngày 27.08.2016 trên chuyến xe hành trình đem yêu thương đến với trẻ em mồ côi mái ấm chùa Từ Ân - tại xã Mỹ Xuân, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Chúng tôi những con người được sinh ra đầy đủ sự che chở bảo vệ từ gia đình mang trong mình sự nhiệt huyết và yêu thương trên cả cuộc hành trình. Đây là sự kết nối lần đầu tiên của Svan Clinic & Spa đến tập thể nhân viên và các nhà hảo tâm xa gần cùng chung tay góp sức để mùa trung thu sắp tới ý nghĩa hơn với các bé mô côi.

Cô Đoàn Bích Ngọc mong muốn sẻ chia nhiều hơn đến những hoàn cảnh khó khăn

DSC_1635

DSC_1635

Các thành viên trong đoàn tranh thủ xếp những phần quà lên xe

Niềm vui như được nhân đôi khi chào đón chúng tôi là những cặp mắt ngây tơ, tiếng cười, tiếng bi bô chào gọi từ các bé. Trụ trì và các sư cô rộng mở tấm lòng đón mừng đoàn từ thiện gần 30 cá nhân trước khuôn viên đại sảnh. Một ngôi Chùa nhỏ nhưng yên tĩnh và lòng yêu thương thì bao la giành cho các bé và người già hoàn cảnh khó khăn. Mỗi người một tâm trạng chúng tôi đã không thể kiềm lòng trước những cái ôm từ các bé. Sự hoan hỉ, chờ đợi lẫn cái rụt rè trong ánh nhìn chỉ chờ đợi một cái giang tay là sẽ chạy đến ngay của các em.

DSC_1635

8h sáng đội từ thiện Svan đã đến trước cổng chùa Từ Ân. Mỗi người một tay sắp xếp lại vật dụng vào đại sảnh Chùa

DSC_1635

Chị Phạm Thùy Vân - Giám đốc Svan clinic & spa đang xếp lại những thùng mì tôm từ thiện

DSC_1635

Sư Cô chia sẻ về những hoàn cảnh khó khăn của các bé

Đến với mái ấm Từ Ân chúng tôi lại thấu hiểu nhiều hơn về cuộc sống, được mắt thấy tai nghe nhiều hoàn cảnh của các em trước khi đến với mái ấm này. Niềm vui, nỗi buồn đan xen từng mạch cảm xúc mỗi khi có một đứa bé được đưa đến đây. Các nhân viên trong đoàn chúng tôi người vui đùa với các em, người bồng ẫm trao cho các em sự ấm áp tình thân. Cả ngày hôm ấy, không chỉ có mỗi đoàn từ thiện của Svan ghé chân tại đây mà còn có khá nhiều những nhà hảo tâm khác tề tựu.

DSC_1635

DSC_1635

DSC_1635

Nụ cười, tiếng nói bập bẹ của các bé làm chúng tôi càng vui hơn

Trẻ em là những búp măng non, chúng cần được yêu thương và sự quan tâm nhiều hơn nữa từ mọi người. Ai có công góp công,có sức góp sức. Svan mong rằng các em không chỉ nhận được tình yêu thương nhiều nhất vào mỗi mùa trung thu tháng 7 mà tất cả các ngày các tháng trong năm của các em đều được hưởng trọn niềm yêu thương, tình thân từ những nhà hảo tâm khắp mọi nơi trên đất nước.

DSC_1645

DSC_1645

Gần 30 con người chung tay đem lại nụ cười cho trẻ nhỏ

Và chúng ta những người đã và đang được sống trong hạnh phúc hãy luôn sống thật chân thành. Đối xử tốt đẹp hơn với nhau để mỗi ngày luôn tràn đầy ý nghĩa của cuộc sống! Một lần nữa Svan Clinic & Spa xin cám ơn sự giúp đỡ từ các bạn nhân viên và nhiều nhà hảo tâm đã đồng hành cùng chúng tôi. Mong rằng tương lai sắp tới chúng ta sẽ chung tay với nhau đi đến nhiều nơi để giúp đỡ thêm nhiều hơn nhưng hoàn cảnh khó khăn khác.Bài Viết Liên Quan:

Ưu Đãi