Tư vấn miễn phí

Tư vấn điều trị da cùng chuyên gia thẩm mỹ Hoa Kỳ Kimberly

26/04/2018

Ngày 14/09/2016, chuyên gia hàng đầu về ngành thẩm mỹ chăm sóc sắc đẹp Hoa Kỳ Kimberly sẽ đến thăm Svan Clinic & Spa. Chuyến đến thăm lần này không chỉ với mục đích thắt chặt quan hệ giữa Svan Clinic & Spa và tập đoàn Image Skincare mà nó còn là cơ hội để các vị khách hàng xinh đẹp của Svan có cơ hội trò chuyện cùng chuyên gia.

Cô Kimberly sẽ giành nhiều thời gian để chia sẻ kinh nghiệm trong điều trị da chuyên sâu. Đồng thời chuyên gia cũng tư vấn trực tiếp cho những khách hàng đặt lịch hẹn từ trước. Do đó, để sở hữu thời gian vàng được tư vấn cùng chuyên gia, khách hàng yêu quý của Svan hãy nhanh tay đăng kí theo form ........ để đội ngũ tư vấn viên của Svan sắp xếp lịch hẹn cho từng khách hàng.  Việc đặt lịch này góp phần không làm gián đoạn cuộc tư vấn và tăng tính riêng tư cho từng khách hàng trong suốt quá trình điều trị cũng như chia sẻ vấn đề làn da bạn đang gặp phải.

Đối với trường hợp những khách hàng ở xa muốn được giải đáp thắc mắc vui lòng gửi câu hỏi về cho Svan Clinic & Spa để chúng tôi cập nhật và trao đổi với chuyên gia. Sau đó đội ngũ tư vấn sẽ giải đáp đến với từng khách hàng.

Không những được trò chuyện cùng chuyên gia Kimberly, bất kì khách hàng nào đến với Svan Clinic & Spa sẽ thoải mái lựa chọn cho mình những dịch vụ mới với nhiều chương trình ưu đãi hơn 30% trong tháng 09/2016.

Svan cam kết mang lại cho bạn những giá trị sắc đẹp vững bền theo thời gian tùy thuộc vào thể trạng của từng khách hàng yêu quý!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

 


Bài Viết Liên Quan:

Ưu Đãi