Tư vấn miễn phí

"Tôi luôn tỉnh táo, kể cả trong việc giảm béo"

26/04/2018

“Cuộc sống của tôi đã thay đổi đáng kể từ sau khi tôi có được thân hình mới. Giảm béo là việc mà tôi chưa bao giờ nghĩ tới trước kia vì tôi luôn tự tin với cơ thể của mình dù nó có phần quá khổ so với xu hướng hiện nay. Nhưng tôi đã thay đổi, từ suy nghĩ đến hành động. Cho đến nay, tôi vẫn hoàn toàn hài lòng với những quyết định của mình” – Thạc sĩ tâm lý Tô Nhi A.

 

Thạc sĩ tâm lý Tô Nhi A từng cho rằng bề ngoài không đánh giá được một con người, kiến thức, tính cách mới là những thứ quyết định.

Mọi suy nghĩ thay đổi bắt đầu kể từ khi tôi gặp vấn đề về xương khớp. Đến gặp bác sĩ chuyên khoa, câu đầu tiên tôi nhận được là “Em nên giảm béo đi”. Trước đó, tôi vẫn luyện tập thể dục hàng ngày và duy trì chế độ ăn hợp lí nhưng tôi chưa nghĩ đến việc dùng thêm biện pháp can thiệp giảm cân như nhiều người.

Nhưng cơ duyên đến, vô tình, tôi được mời tham dự Talk Show “Giảm béo mua được hạnh phúc” do SVAN Clinic & Spa tổ chức với vai trò chuyên gia tâm lý, đến lúc đó, tôi mới cảm nhận được một nơi cung cấp phương pháp hỗ trợ giảm béo cùng hệ giá trị tôi đang tìm kiếm.  

Những ngày sau, tôi được lắng nghe các chia sẻ của chuyên gia và bác sĩ về tác hại của thân hình quá khổ, tác dụng của việc giảm cân, ... Không chỉ vậy, tôi còn nhận được sự tư vấn và phác đồ điều trị riêng bằng công nghệ giảm béo Contri UltraShape cũng như chế độ dinh dưỡng cá nhân từ bác sĩ chuyên khoa.

Contri UltraShape là công nghệ giảm béo hiện đại nhất hiện nay ứng dụng 3 nguyên lý giảm béo với những kỹ thuật chuyên sâu: tiêu huỷ không phục hồi mô mỡ - dùng sóng siêu âm Ultra Shape để xác định vị trí mỡ, dùng nhiệt đốt mỡ thành dạng lỏng, thủy phân tế bài mỡ - sử dụng hợp chất Cellulysis làm mỡ thủy phân thành dạng lỏng để có thể dễ dàng đào thải ra ngoài, đào thải mỡ tự nhiên bằng kỹ thuật massage, ấn huyệt Hosomi của Nhật Bản, mỡ sẽ được đẩy ra khỏi cơ thể qua tuyến mồ hôi và nước tiểu, nhanh hơn chạy bộ thông thường 1,5 lần.

 

Công nghệ giảm béo Contri UltraShape lại mang đến hiệu quả nhanh chóng,chỉ trong 7 ngày, vòng bụng sẽ giảm 10 – 15cm, 32% lượng mỡ thừa sẽ được đào thải. Mặc dù giảm khối lượng đáng kể và thời gian ngắn, nhưng bụng vẫn phẳng và săn chắc, công nghệ này còn có thể áp dụng cho phần đùi, bắp tay, vai ...

Sau thời gian trị liệu, thạc sỹ Tô Nhi A hoàn toàn bị thuyết phục bằng ưu điểm an toàn và hiệu quả nhanh chóng. Kết thúc buổi trị liệu đầu tiên, chị đã cảm nhận được sự thay đổi đáng kể. Kết quả cuối cùng sau thời gian trị liệu và phối hợp chế độ dinh dưỡng, chị hoàn toàn bất ngờ về cơ thể của mình khi giảm đc 12.5kg và vòng bụng từ 95cm – 105cm – 108cm còn lại 81cm – 87cm – 95cm.

 

Chính những người thân trong gia đình và  bác sỹ điều trị xương khớp cũng hoàn toàn bất ngờ về sự thay đổi vóc dáng cũng như cân nặng của chị. Không lâu sau, chị tâm sự chứng đau khớp của chị đã chữa khỏi hoàn toàn, bác sĩ chia sẻ lí do chính là nhờ vào việc giảm cân.

Đến nay, thạc sỹ Tô Nhi A vẫn tiếp tục duy trì chế độ ăn hợp lý và luyện tập thể dục hàng ngày để giữ gìn sức khỏe và vóc dáng của mình.

“Đối với tôi, việc giảm cân này không hề đơn giản vì phải tiêu tốn không ít thời gian tìm hiểu và lựa chọn. Bởi trong công việc hay cuộc sống, tôi luôn tỉnh táo, ngay cả trong việc giảm béo này. Nhờ đó, tôi đã có được hiệu quả thật và quan trọng nhất là sự an toàn” – chị chia sẻ!

Bạn có thể tham gia thăm khám và trị liệu giảm béo bằng công nghệ Contri UltraShape – phương pháp giảm béo được cam kết hiệu quả, hoàn 100% chi phí nếu sau liệu trình 7 ngày không đạt hiệu quả tư vấn với ưu đãi 50% cho 30 khách hàng đăng ký nhanh nhất.Bài Viết Liên Quan:

Ưu Đãi