Tư vấn miễn phí

10 ngày tái tạo vóc dáng từ “bụng xề” bất trị của Hot mom 25 tuổi

26/04/2018

“Gái một con trông mòn con mắt” là điều chị Bích Trâm (25 tuổi) mong chờ mãi sau khi sinh con nhưng không đạt được, trái với tưởng tượng của mình, chị vật vã, tự ti vô cùng khi không hiều vì sao đã 8 tháng sau sinh như bụng vẫn nặng, sồ, chảy xệ trầm trọng, nhiều câu nói thiếu tế nhị từ những người xung quanh từng làm chị bị “trầm cảm sau sinh” vì mặc cảm.

Sau một thời gian được chồng động viên, chị quyết tâm tìm hiểu và được chuyên gia tư vấn, chị Bích Trâm đã lựa chọn cho mình phương pháp giảm béo tạo form Perfect Shape tại Svan Clinic & Spa.

Chị Bích Trâm được chuyên gia Phạm Thùy Vân tư vấn và đưa ra phác đồ điều trị riêng. Điều khiến chị tâm đắc là phương pháp này không cần phẫu thuật nhưng hiệu quả nhanh chóng, đáp ứng được quỹ thời gian eo hẹp do công việc và chăm sóc con nhỏ của chị.

Sau quá trình chị Bích Trâm được tư vấn kỹ càng về thể trạng, sức khỏe cũng như hiệu quả từ công nghệ giảm béo tạo form Perfect Shape, chị bắt đầu bước vào giai đoạn trị liệu.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Liệu trình giảm béo của chị Bích Trâm gồm 5 bước chuyên sâu và ứng dụng các nguyên lý giảm béo khoa học. 

Bước đầu tiên, Chị Bích Trâm được phân tích chỉ số cơ thể, đặc biệt là tỷ lệ mỡ thừa, vùng tích mỡ bằng công nghệ Inbody nhằm xác định rõ đặc tính và nguyên nhân sinh mỡ, từ đó đưa ra hướng trị liệu hiệu quả cho cá nhân chị./p>

Bước 2, chú trọng thải độc toàn thân, vì độc tố hay còn gọi là màn chắn Toxin sẽ bao bọc quanh các mô mỡ, tạo thành màn chắn và làm mô mỡ trở nên chai cứng, khó đào thải, vì vậy, đào thảo độc tố không chỉ giúp cơ thể khoẻ mạnh, còn giúp bổ trợ làm mềm mô mỡ cho các giại đoạn sau.

Bước 3, Velas Shape ứng dụng 4 công nghệ Lipo Laser – sóng RF – Cavitation cùng Lực hút chân không phá huỷ liên kết mỡ và  “đốt cháy” triệt để các loại mỡ, kể cả mỡ cứng, mỡ lâu năm.

Tiếp theo, Chị Bích Trâm được massage bằng phương pháp massage Nhật Bản, vừa làm giảm sự thèm ăn, đẩy nhanh quá trình trao đổi chất và chuyển hoá năng lượng tự nhiên, đồng thời thúc đầy nhanh việc đào thải mỡ ra khỏi cơ thể qua đường bài tiết tự nhiên là mồ hôi và nước tiểu. Cuối cùng, như hầu hết phụ nữ sau sinh, tình trạng bụng “xồ” không chỉ do mỡ thừa tích tụ mà còn do tình trạng da trùng nhão, kém  đàn hồi, vì vậy, giai đoạn cuối sử dụng công nghệ viễn hồng ngoài với ánh sáng sinh học kích thích tăng sinh collagen giúp da săn chắc, cải thiện tình trạng lỏng lẻo, da bị rạn sau sinh cho chị Bích Trâm.

Kết quả, sau liệu trình 10 ngày, chị Bích Trâm đã giảm được 4kg và 21cm vòng bụng, điều này khiến chị Bích Trâm không hề ngờ tới. Chỉ trong một liệu trình, 2 nỗi trăn trở nhất của chị là tình trạng mỡ thừa và da trùng chảy đều được khắc phục một cách ngoạn mục.

Chỉ sau 10 ngày, chị Bích Trâm đã tìm lại được vòng eo thời son rỗi, điều mà 8 tháng trước chị “vật vã” nhưng không mang lại kết quả!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Chị Bích Trâm chia sẻ :“Kết quả giảm béo bằng phương pháp tạo form Perfect Shape khiến tôi rất bất ngờ. Từ nay, tôi đã thoải mái mặc những trang phục mình thích, kể cả những bộ mà trước khi mang thai. Tôi cảm thấy mình tự tin lên rất nhiều. Cảm ơn SVAN”.

Ngoài chị Bích Trâm, phương pháp giảm béo tạo form Perfect Shape còn được hàng ngàn bà mẹ và phụ nữ khác tin dùng, mang đến hiệu quả nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho cả mẹ lẫn bé. Đến nay, đã có hơn 10.000 khách hàng giảm béo thành công!

Bạn có thể tham gia thăm khám và trị liệu giảm béo bằng công nghệ Perfect Shape – phương pháp giảm béo được cam kết hiệu quả, hoàn 100% chi phí nếu sau liệu trình 10 ngày không đạt hiệu quả. Đăng Ký Tư Vấn Miễn Phí Ngay Để Nhận Ưu Đãi.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Nguồn Svan Clinic & Spa

 


Bài Viết Liên Quan:

Ưu Đãi