Tư vấn miễn phí

4 Mẹ "Bỉm Sữa" mất dáng 3 năm, thon gọn chỉ sau 10 ngày

26/04/2018

Tuy nhiên, chỉ sau 10 ngày thực hiện cách giảm béo nhanh sau sinh tại Svan Clinic & Spa, các chị đã nhanh chóng phục hồi vóc dáng thời son rồi.

Chỉ với một liệu trình giảm béo tạo form Perfect Shape, Chị Minh Hoa (35 tuổi, Trưởng phòng Tín dụng ngân hàng) đã giảm toàn bộ lượng cân và mỡ dư còn lại tại vùng bụng mà đến khi con trai gần tròn 2 tuổi chị vẫn không giảm được. Chị chia sẻ:”Mình có thể cố gắng tự giảm 4-5kg ngay khi sau sinh, nhưng mãi không thể giảm về vóc dáng ban đầu, vậy mà sau khi làm giảm béo tại đây, mình đã về 47.5kg, còn gọn hơn cả lúc con gái”. 

Chị Thảo (36 tuổi, TP.HCM) rất thích selfie cùng cậu con trai Jacky hơn 3 tuổi. Tuy nhiên, trước khi bắt đầu quá trình giảm béo, chị luôn chạy trốn ống kính của con vì ngại thân hình quá đồ sộ. Là mẹ đơn thân nên ưu tiên của chị phương pháp tiết kiệm thời gian. Sau liệu trình 7 buổi trị cùng công nghệ giảm béo Contri Ultra Shape, chị Thảo đã “giật mình” khi tự selfie trước gương.

Quá trình cấy Cellulysis của công nghệ Giảm béo Contri Ultra Shape đã mang lại hiệu quả giảm số đo vùng bụng, eo và bắp tay của chị Đỗ Thùy Trang (37 tuổi), trước đó, chị Trang từng nghĩ có thể không phải do tích mỡ sau sinh mà do cơ địa cơ chắc và khung xương to nên không thể giảm, nhưng kết quả, sau 1 liệu trình chị Trang thậm chí mặc vừa trang phục từ cách đây gần 4 năm. 

 

Khác với các mẹ bỉm sữa khác, Diễn viên Dương Cẩm Lynh không bị “chai mô mỡ” quá lâu, nhưng cơ thể rất dễ hấp thu nên dù đã gần trở về vóc dáng son rỗi nhưng vùng bụng vẫn chưa ưng ý, nhất là những dịp xuất hiện trước công chúng. Chính vì thế, cách giảm béo nhanh vùng bụng được người đẹp nổi tiếng kỹ tính lựa chọn là công nghệ Giảm béo Contri Ultra Shape, cô đặc biệt thích giai đoạn tiêu hủy mỡ bằng sóng siêu âm hội tụ vì cảm nhận rõ vòng bụng săn chắc, thon gọn ngay.

 

Giảm béo Công nghệ Contri Ultra Shape là phương pháp được đúc kết sau 1 năm nghiên cứu của hội đồng y khoa Svan Clinic & Spa, thích hợp với việc loại bỏ mỡ thừa, tái định hình form dáng, đặc biệt rất phù hợp cho những chị em sau sinh một thời gian dài vẫn không khôi phục được vóc dáng.

Nhân dịp Kỷ niệm sinh nhật và Tri ân Quý khách hàng, Svan Clinic & Spa dành tặng ưu đãi 50% - 60% dành cho các dịch vụ giảm béo chuyên sâu. Cơ hội tốt nhất trong năm, hãy nhanh chóng đăng ký form bên dưới để được tư vấn hoặc đăng ký để giữ chương trình khuyến mãi đặc biệt duy nhất trong năm.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤNBài Viết Liên Quan:

Ưu Đãi