Tư vấn miễn phí

An toàn hơn hút mỡ bụng – Nên chọn giảm béo tại Spa

26/04/2018

Chúng ta đều biết bất kì một phương pháp có dùng đến dao kéo đều có khả năng có biến chứng cao. Nhưng hiện tại, nhu cầu giảm cân, loại bỏ mỡ thừa của chị em đang ngày một cao do áp lực từ cuộc sống đô thị ngồi văn phòng nhiều, không có thời gian vận động, về nhà trễ từ đó ăn khuya dẫn đến tích tụ mỡ ngày càng nhiều. 

Có thể bạn quan tâm: Những điều phụ nữ cần biết trước khi đi SPA giảm béo

Giảm béo tại Spa an toàn

Với sự phát triển của y học hiện đại ngày nay, việc loại bỏ mỡ thừa không còn chỉ đến từ phẫu thuật hút mỡ mà giờ đây, an toàn hơn rất nhiều, chúng ta đã có các loại máy móc ứng dụng khoa học hiện đại tác động đến tầng mỡ dưới da mà không cần đến dao kéo đau đớn mà vẫn đạt hiệu quả cao.

Các chị em hoàn toàn có thể yên tâm chọn lựa phương pháp không phẫu thuật với các liệu pháp hóa lỏng mỡ bằng máy hiện đại cùng phương pháp massage chuyên nghiệp tại các spa giảm béo uy tín tại Gò Vấp. Các phương pháp này sẽ tác động vào các mô mỡ cứng khó phân hủy, hóa lỏng chúng và hỗ trợ cơ thể thải loại mỡ thừa ra khỏi cơ thể một cách nhanh chóng chỉ trong một liệu trình với số cân giảm đáng kể và kể cả là số đo các vòng cũng được như ý. 

Hiện nay, các dịch vụ spa mọc lên như nấm với vô số lời quảng cáo có cánh về dịch vụ giảm béo. Trong thời điểm đó, Spa Svan ở đâu gò vấp chi nhánh tại số 61 Trần Thị Nghỉ (khu đô thị mới City Land Center Hill) xuất hiện tại Gò Vấp với định vị là một địa chỉ spa giảm béo uy tín tại Gò Vấp với trang thiết bị hiện đại chính hãng và được cục dược phẩm và y khoa Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận. 

Có thể bạn quan tâm: Spa nào giảm cân hiệu quả tốt nhất tại Gò Vấp?

Với dịch vụ giảm béo, Svan hiện có 3 dịch vụ rất được chị em tin tưởng gồm:

  • Hifu Lipo – Chỉ thực hiện 1 lần nhưng đạt kết quả tối ưu, nhanh chóng, tiện lợi.
  • Perfect Shape – Giảm mỡ, định hình đường cong form dáng theo tỉ lệ chuẩn hiện đại
  • Dưỡng Sinh Nhật Bản – Vừa giảm mỡ vừa thải độc cho cơ thể. Phương pháp 6 năm qua chưa ngừng hot tại Việt Nam, đặc biệt với các chị em sau sinh cần lấy lại vóc dáng thon gọn như xưa.

Với tất các dịch vụ, Svan Clinic & Spa đều cam kết hiệu quả bằng văn bản, công cụ, trang thiết bị hỗ trợ đều chính hãng 100% cùng phong cách phục vụ chuẩn 5 sao, Svan tự hào là spa giảm béo uy tín tại Gò Vấp sẽ cung cấp cho các chị em những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cùng kết quả hài lòng nhất. 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤNBài Viết Liên Quan:

Ưu Đãi