Tư vấn miễn phí

CẬP NHẬT XU HƯỚNG GIẢM BÉO NHANH NĂM 2017

26/04/2018

Năm 2017 được giới chuyên gia dự đoán sẽ tiếp tục phát triển mạnh xu hướng Giảm béo NHANH, do phù hợp với nhu cầu và quỹ thời gian hạn hẹp của phụ nữ hiện đại. Tuy nhiên, xu hướng Giảm béo nhanh sẽ càng ngày càng trở nên khắt khe hơn bởi gắn liền với nhiều tiêu chí “thời thượng”.

Giảm béo nhanh nhưng phải an toàn

Một số trường hợp bị tụt huyết áp do tự giảm béo bằng cách ăn kiêng, hay bị sốc phản vệ, thậm chí tử vong do hút chích mỡ… trong năm 2016, càng dấy lên nỗi lo lắng về cách giảm béo nhanh không khoa học. Vì thế, trong năm 2017, chắc chắn giảm béo nhanh bằng phương pháp tự nhiên không phẫu thuật sẽ trở thành xu thế chủ yếu được phụ nữ hiện đại lựa chọn.

“Trường phái” giảm béo theo nguyên lý tự nhiên của Nhật Bản đặc biệt đáp ứng được các tiêu chí giảm béo nhanh nhưng an toàn, trong đó phương pháp Giảm béo dưỡng sinh Nhật Bản chưa bao giờ hết “hot”.

Giảm béo dưỡng sinh Nhật Bản áp dụng nguyên lý tác động vào vùng cơ xương chậu – khu vực tích mỡ để giảm béo. Sử dụng nhiều kỹ thuật massage và ấn huyệt khoa học, các sản phẩm được chiết xuất từ thảo dược và nhập hoàn toàn từ Nhật Bản giúp phương pháp này mang lại hiệu quả giảm 3-5kg, 5-7cm vòng bụng chỉ sau 10 ngày.

Không những thế, Giảm béo dưỡng sinh Nhật Bản còn giúp khai thông huyệt đạo, lưu thông khí huyết, giảm mỏi cơ và đau nhức xương khớp. Chính vì thế, chữ “dưỡng sinh” trở thành một phần quan trọng trong tên gọi của phương pháp này.  

Giảm béo nhanh với hiệu quả “3 trong 1”

Dù không nguy hiểm nhưng hiện tượng bị nhão và chùng giãn da do giảm béo nhanh bất hợp lý cũng khiến công cuộc giảm béo trở thành “công cốc” về mặt thẩm mỹ. Vì vậy, phương pháp giảm béo nhanh năm 2017 đòi hỏi phải vừa giảm số đo, giảm số kg như mong muốn, vừa phải săn chắc da, mang lại hiệu quả hoàn hảo.

Các phương pháp giảm béo sử dụng công nghệ hiện đại, tân tiến từ phương Tây đáp ứng tốt hơn cả xu hướng này. Tiêu biểu là phương pháp Giảm béo tạo form Perfect Shape, sử dụng 3 công nghệ sóng và ánh sáng trong việc đốt cháy mỡ:

  • Giảm béo triệt để, tận gốc: Do sử dụng lực tổng hợp từ 3 công nghệ tân tiến trên nên phương pháp này có khả năng loại bỏ tất cả các loại mỡ cứng, mỡ mềm, mỡ mới tích tụ hay mỡ lâu năm, ở tầng nông và sâu… Kết quả có thể giảm 3-5kg, 7-10cm vòng bụng, 3-4cm bắp tay, đùi, lưng cũng chỉ sau 10 ngày.
  • Tạo đường cong chữ S cho 3 vòng ngực – eo – hông rất gợi cảm, hấp dẫn, đúng chuẩn mới.
  • Làm săn chắc da, da mịn màng, không bị da thừa hay chùng nhão.

Diễn viên Dương Cẩm Lynh lấy lại vóc dáng thon gọn sau khi trải qua 2 liệu trình giảm béo bằng phương pháp Perfect Shape

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Giảm béo nhanh 1 lần duy nhất

Nếu thời gian giảm béo 10 ngày như phương pháp Giảm béo dưỡng sinh Nhật Bản hay Giảm béo tạo form Perfect Shape đã được coi là nhanh gấp nhiều lần so với các phương pháp giảm béo bằng ăn kiêng và tập thể dục, thì phương pháp Giảm béo công nghệ cao Hifu Lipo chỉ một lần duy nhất đã đạt đến độ tối ưu của tính từ “nhanh”.

Đây là phương pháp giảm béo đúng “kiểu Mỹ”: nhanh, thuận tiện, thực dụng, nhưng vô cùng tự nhiên do tính hiện đại mang lại.

Chỉ sử dụng duy nhất công nghệ Sóng âm hội tụ cường độ cao – phát minh tiêu biểu của thế kỷ 20, Giảm béo Hifu Lipo có thể tác động đến lớp mỡ ở độ sâu 0,8 – 1,3cm, phân hủy vĩnh viễn tất cả các loại mỡ thừa, khiến chúng không có khả năng phục hồi và chỉ có một con đường duy nhất là “thoát” ra khỏi cơ thể. Vì vậy, hiệu quả giảm béo rất bền vững nếu bạn kết hợp một chế độ ăn hợp lý ít chất béo, đường và tinh bột.

Dù nhu cầu giảm béo của bạn có khác biệt thì vẫn đi theo quỹ đạo của 3 xu hướng giảm béo nhanh 2017. Để biết cơ địa của bạn phù hợp với xu hướng giảm béo nào, bạn có thể tư vấn, thăm khám với các chuyên gia giảm béo của Svan Clinic & Spa ngay hôm nay.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤNBài Viết Liên Quan:

Ưu Đãi