Tư vấn miễn phí

Chị em phụ nữ “đồng loạt thoát béo” chỉ nhờ vào bí quyết giảm cân nhanh 1 tuần

26/04/2018

Phụ nữ khi vào U30+ đều có khả năng béo cao do các thay đổi về cơ thể như tốc độ chuyển hóa năng lượng giảm đáng kể, bầu bì sinh con nên tăng cân chóng mặt sau đó khó giảm. Nhưng hiện đã có phương pháp giúp chị em phụ nữ “đồng loạt thoát béo” chỉ nhờ vào bí quyết giảm cân nhanh 1 tuần. Khám phá ngay bí mật ấy ở câu chuyện giảm béo của những người phụ nữ sau nhé!

Chị Đỗ Thùy Trang, 33 tuổi, Trưởng phòng tín dụng ngân hàng.
Tính chất công việc thường xuyên ăn khuya, ngồi nhiều, ít vận động, do đó chị Trang đã tăng cân không kiểm soát. Chị từ 55kg đã vọt lên đến 62kg. Là trưởng phòng tín dụng của ngân hàng, cần tiếp xúc với đối tác thường xuyên, chính vì thế chị cảm thấy rất áp lực với thân hình béo tròn.

Và chị đã vui mừng, khi chỉ 1 tuần sau liệu trình Contri UltraShape, chị đã đạt được vóc dáng thon gọn cùng những con số mà trước đây dù đã cố gắng nhiều lần nhưng chị vẫn chưa một lần chạm tới được: 4kg mỡ thừa và 10cm số đo vòng bụng.


Chị Đỗ Thùy Trang chia sẻ: “Nhờ Contri UltraShape, giờ đây tôi đã có thể lấy lại tự tin cho chính mình
và thoải mái mặc những bộ đồ mà mình yêu thích!”
 

Single Mom Phan Minh Thảo, 34 tuổi, trưởng phòng pháp lý.
2/3 cuộc đời chị Thảo gắn liền với chữ béo. Chị đã áp dụng tất cả phương pháp với mục tiêu thoát khỏi con số 80kg nhưng hiệu quả không như mong đợi. Đã có lúc chị mất hy vọng và từng nói: “Chị vẫn còn hoài nghi và tuyệt vọng về chuyện giảm béo vì chị thử nhiều cách lắm rồi.” 

Buổi cuối trị liệu, chị xúc động chia sẻ: Sau 1 tuần, những chỉ số của chị có dấu hiệu khả quan khi số đo và số cân của chị liên tục giảm mạnh.Điều này đã giúp chị quyết định tiếp tục theo đuổi liệu trình với Contri UltraShape. Bất ngờ chị giảm được tận 20kg, chị rất hạnh phúc với body lúc này của chị. 

Chị Mộc Trà, 36 tuổi, Make-up Artist.
Là một người rất yêu cái đẹp, bao gồm cả nét đẹp hình thể. Đã 10 năm nay, chị chỉ có 1 mong muốn duy nhất chính là “Xóa sổ vòng bụng đồ sộ 85cm”. Dù đã thử tất cả các loại thuốc được quảng cáo là cách giảm cân hiệu quả nhất hiện nay nhưng chỉ xuống 1-2 nhưng phần bụng không thấy có giảm.

Ngay khi loại bỏ được 10cm vùng bụng chị đã khoe ngay với Svan:Chị đã thay mới toàn bộ tủ quần áo, bỏ hết mấy đồ rộng giấu bụng, cứ đầm body ôm sát là chị mặc thôi! Chị đã đúng khi  lựa chọn Contri UltraShape để giảm béo!” 

Chị Kim Minh, 52 tuổi Dù đã bước vào U50 nhưng chị Minh vẫn luôn quan tâm vẻ bề ngoài. Chị Kim Minh vui mừng: Không thể tin được là có ngày tôi lại giảm béo bụng thành công. Tôi đã sống chung với béo 30 năm nay rồi. Cứ nghĩ là mỡ lâu năm khó giảm, không ngờ chỉ sau 1 tuần điều trị với công nghệ Contri UltraShape tại Svan Clinic and Spa bụng tôi đã săn chắc hơn, giảm tới 4kg cân nặng và 15cm vùng bụng. Sau trị liệu, số đo tiếp tục giảm nhiều hơn, ai cũng bảo nhìn vóc dáng của tôi trẻ quá!


Chị Kim Minh với vòng bụng thu nhỏ hẳn với Contri UltraShape

Chị em phụ nữ “đồng loạt thoát béo” chỉ nhờ vào bí quyết giảm cân nhanh 1 tuần Contri UltraShape. Dù là U30 hay U50 đều hài lòng khi vừa giảm được 3-4kg cân nặng, vừa giảm cả số đo từ 10 – 15cm chỉ trong có 7 ngày hoàn toàn nhẹ nhàng, an toàn và hiệu quả. Chính vậy mà Contri UltraShape đang được xem là cách giảm cân hiệu quả nhất hiện nay của phái đẹp muốn giảm béo.

 

 Bài Viết Liên Quan:

Ưu Đãi