Tư vấn miễn phí

Công nghệ Laser Nano Plus – Cách trị nám hiệu quả đến 90%

26/04/2018

Ngày 25/4/2017, Svan Clinic & Spa chính thức tiếp nhận chuyển giao công nghệ Laser Nano Plus

Nám là những Tyrosine được hình thành bởi nội tiết tố hoặc do ánh sáng mặt trời gây ra. Nám nằm tại tầng bề mặt (thượng bì) của da gọi là nám nông hoặc ở tầng trung bì gọi là nám sâu. Nám có thể xuất hiện thành nốt li ti trên da hoặc tạo thành một mảng nám với các loại nám nông sâu nằm lẫn lộn. Điều trị nám nếu chỉ sử dụng các loại kem thông thường sẽ chỉ có thể làm mờ đốm nâu của các đốm nám ở tầng thượng bì chứ không thể hết hoàn toàn vì các loại kem khó có thể tác động được đến tầng trung bì của da.

Cấu tạo phức tạo của các mảng nám dưới và trên bề mặt da

Công nghệ Laser Nano Plus sử dụng bước sóng  1064nm và 532nm có khả năng bắn phá các túi nám tại tầng trung bì, nơi được xem là một trong những vùng khó tiếp cận của da. Với các loại máy laser thông  thường, sẽ chỉ thực hiện được 1 xung cho 1 lần bắn nhưng Laser Nano Plus là công nghệ thế hệ mới nhất hiện nay, sở hữu cơ chế sung kép thế hệ mới được FDA Hoa Kỳ chứng nhận về hiệu quả và độ an toàn với sức khỏe con người. Với “xung kép” này, Laser Nano Plus không chỉ tác động đồng thời tới nám tầng nông và tầng sâu của da, đảm bảo không bỏ sót các búi nám nằm xen kẽ với nhau, từ đó cho kết quả trị liệu hiệu quả và nhanh đạt kết quả tốt, thậm chí có thể nhìn thấy hiệu quả ngay sau buổi trị liệu đầu tiên.

Sau buổi trị liệu, khách hàng sẽ không hề đau đớn, chỉ thấy có chút hiện tượng da mặt hơi đỏ khi vừa trị liệu xong. Khách hàng sẽ được đắp nạt nạ để làm dịu da, ngay sau đó, hiện tượng hồng ban này sẽ hết. Khách hàng hoàn toàn không mất thời gian nghỉ dưỡng, bề mặt da không hề bị thương tổn, thậm chí hoàn toàn có thể trang điểm ngay sau khi trị liệu. Ngoài ra, laser khi tác động đến tầng trung bì của da, bên cạnh việc loại bỏ các đốm nám, Laser Nano Plus còn có thêm công dụng tăng cường sản sinh collagen cho da, từ đó, da sẽ trẻ hóa, các nếp nhăn mất dần, lỗ chân lông thu nhỏ, bề mặt da sẽ láng mịn tự nhiên. Hiệu quả trong điều trị nám đã được kiểm chứng là 90% và 100% với các trường hợp tàn nhang.

Với những ưu điểm riêng biệt, Laser Nano Plus hiện là phương pháp có hiệu quả vượt trội, độ an toàn cao và là lựa chọn hàng đầu của các chị em quan tâm đến cách điều trị nám hiệu quả. Quý khách cũng có thể để lại thông tin nhận ưu đãi, tư vấn miễn phí bằng cách đăng ký vào form bên dưới, nhân viên tư vấn của Svan Clinic & Spa sẽ liên hệ lại quý khách trong thời gian sớm nhất.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

 Bài Viết Liên Quan:

Ưu Đãi