Tư vấn miễn phí

Contri UltraShape - Công nghệ giảm đến 32% lượng mỡ thừa trong 1 tuần

26/04/2018

ULTRASHAPE – Siêu phẩm phá hủy mỡ bụng số 1 hiện nay được FDA Hoa Kỳ chứng nhận.

Phá hủy mỡ mạnh mẽ mà không hề đau đớn. Công nghệ Contri UltraShape ngay khi tiếp xúc với da sẽ sử dụng sóng siêu âm cực kì chính xác về thông số để tác động vào vùng trị liệu, ngay lập tức phá hủy có chọn lọc đúng vào các tế bào mỡ cần đào thải nằm ở độ sâu 1.5cm dưới da, hoàn toàn không ảnh hưởng đến các mô xung quanh.

Khi tác động vào vùng trị liệu, sóng siêu âm hội tụ từ Ultra Shape sẽ nhanh chóng tạo ra những bong bóng xen giữa những tế bào mỡ nhờ sự thay đổi nhanh chóng về áp suất. Những bong bóng này tác động lên các tế bào mỡ khiến chúng biến đổi và bị phá hủy. Trong quá trình trị liệu, Contri UltraShape không hề để lại bất kì thương tổn nào trên da, thậm chí, người được trị liệu cũng không có cảm giác khó chịu hay châm chích khi máy có máy tác động vào cơ thể.

 

Về đặc điểm cơ thể, khu vực dễ tích mỡ nhất chính là vòng 2, chính vì vậy, hầu hết mọi người đều bị béo vùng bụng trong khi các khu vực khác có thể không hề bị tích mỡ. Nguyên nhân béo bụng cũng đến từ thói quen ngồi nhiều, ít vận động cơ thể. Vậy thì giảm mỡ bụng bằng Contri Ultrashape có tốt không? Từ các kết quả khả quan trong việc điều trị, UltraShape đang được ghi nhận giảm trung bình 32% lượng mỡ tại vùng trị liệu sau một lần. Công nghệ này đang được xem là giải pháp tối ưu cho việc trị liệu giảm mỡ vùng bụng vốn khó giảm mà lại dễ tăng cùng diện tích trị liệu rộng.

Cellulysis là gì mà có tác dụng tan mỡ cục bộ?

Cellulysis được biết đến là một hợp chất thủy phân chất béo được FDA Hoa Kỳ chứng nhận và cấp phép sử dụng trên toàn thế giới rất nhiều năm nay. Phương pháp cấy Cellulysis tác động đến mô mỡ qua 4 giai đoạn rõ ràng:

- Lipolysis ( thủy phân chất béo ) cyclodextrin hóa lỏng mô mỡ và hòa tan chúng trong nước. Sau đó các giọt lipid này được đào thải ra ngoài cơ thể.

- Giảm chứng phù béo : đây là giai đoạn đầu tiên cho thấy hiệu quả trong việc điều trị “cellulite” gồm loại trừ lượng mỡ dạng lỏng dư thừa, giảm độ phình phù của cơ thể.

- Phục hồi các vi tuần hoàn hiệu quả Cellulysis chứa cilicium tái cấu trúc và bảo vệ các mô liên kết, thiết lập việc trao đổi mô tốt nhất.

- Tái tạo và bảo vệ mô liên kết cillicum giúp vùng da giảm béo phục hồi hình dáng ban đầu, đồng thời định hình form dáng Sline cho cơ thể.

So với các phương pháp giảm béo thông thường, việc cấy Cellulysis giúp quá trình phân hủy và hóa lỏng mỡ thừa cao gấp 1,5 lần so với chạy bộ tần suất cao. Tuy nhiên, việc cấy Cellulysis giúp giảm mỡ có an toàn và hiệu quả không phù thuộc rất nhiều vào sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, trực tiếp thao tác bởi các bác sỹ, chuyên viên y tế giàu kinh nghiệm và phải được thực hiện tại đơn vị thẩm mỹ uy tín.

HOSOMI – phương pháp massage hóa lỏng mỡ đào thải độc tố

Hosomi là phương pháp massage đến từ Nhật Bản. Đây được xem là phương pháp bí truyền phục hồi khí huyết từ thế kỷ 19 của Nhật. Công dụng của phương pháp Hosomi đến từ các thao tác chuẩn xác, tỉ mỉ, tác động đúng vào vị trí cần tác động cùng lực trên ngón tay của chuyên viên trị liệu được đào tạo bài bản theo quy chuẩn nghiêm ngặt.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

 

Hosomi khi được thực hiện đúng thao tác sẽ giúp làm mềm và hóa lỏng mô mỡ, đồng thời, đả thông huyệt đạo, giúp máu lưu thông dễ dàng. Bên cạnh đó, các độc tố cũng bị tác động và sẽ theo các mô mỡ thừa đã bị hóa lỏng đào thải ra khỏi cơ thể bằng đường bài tiết tự nhiên.

Trong quá trình tác động vào vùng trị liệu với Hosomi, phương pháp này tạo ra một nhiệt lượng cao, cả cơ thể nóng lên, từ đó giải phóng năng lượng, quá trình này có thể giải phóng được lượng nhiệt năng đốt cháy mỡ gấp 1.5 lần so với khi chạy bộ thông thường. Hosomi sẽ giúp cơ thể được thư giãn, trở nên khỏe khoắn từ bên trong nội tại, sức khỏe được nâng cao qua từng buổi trị liệu.

Với sự kết hợp tỉ mỉ và được tính toán kỹ càng 3 phương pháp giảm béo dựa trên các nghiên cứu khoa học của Hội đồng y khoa, hiệu quả loại bỏ 32% lượng mỡ thừa trong 1 tuần của phương pháp giảm béo công nghệ Contri UltraShape đã thực sự tạo ra một bước tiến trong việc giảm béo không phẫu thuật vừa không gây đau đớn lại đạt được hiệu quả đạt được rõ ràng trong thời gian ngắn.

Chị Đỗ Thùy Trang, giảm 30cm tổng số đo và 4kg sau 1 tuần trị liệu bằng công nghệ Contri UltraShape 

Để biết thêm chi tiết, quý khách vui lòng Đăng Ký bên dưới để Svan Clinic & Spa có thể trực tiếp tư vấn và gửi đến quý khách hàng ưu đãi lên đến 50% dành riêng cho phương pháp giảm béo công nghệ Contri UltraShape.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

 Bài Viết Liên Quan:

Ưu Đãi