Tư vấn miễn phí

Contri UltraShape tạo nên “cơn bão kỳ tích” cho việc giảm béo

26/04/2018

Hiệu quả giảm béo bằng Contri UltraShape

Chị Phan Minh Thảo (36 tuổi, single mom) một trong những khách hành đầu tiên được trải nghiệm giảm béo bằng Contri UltraShape. Từng chạm mốc 80kg khi còn là nữ sinh cấp 3, thấm thía tất cả những chuyện “chỉ người béo mới hiểu”, tưởng chừng như phải sống cả đời với thân hình ngấn mỡ, nhưng kết quả hơn cả bất ngờ đã đến với chị chỉ sau 7 ngày trị liệu.

“Tôi là người bị thừa cân lâu năm, lại có cơ địa khó giảm cân nên dù đã áp dụng nhiều phương pháp khác nhau mà không có hiệu quả. Nhưng sau khi giảm béo bằng Contri Ultrashape tôi đã xuống được 20kg trong vòng 4 tuần, tôi cảm thấy mình như một người khác. Cuộc sống của tôi cũng hạnh phúc hơn rất nhiều ”. - Chị Thảo chia sẻ.

Cô Kim Minh (52 tuổi, nội trợ) vì quá bận rộn, thường xuyên ăn khuya sau 21h cùng với việc cơ thể đã "đẫy đà" hơn từ sau khi sinh con làm chị hoàn toàn mất dáng. Áp dụng mọi phương pháp giảm béo nhưng hiệu quả không khả quan, khi tìm đến Svan Clinic & Spa, chị quyết định thử giảm béo bằng công nghện Contri UltraShape.

Tuy nhiên, chỉ sau 7 ngày được tư vấn và trị liệu giảm béo bằng Contri UltraShape, chị đã rất bất ngờ với hiệu quả đạt được: "Tôi đã giảm được 4kg và 15cm vòng bụng, cơ thể nhẹ nhàng thấy rõ, tôi không thể ngờ mình ăn kiêng vất vả gần nửa năm trời không bằng  giảm béo trong vòng 1 tuần tại  Svan Clinic and Spa, đến chồng đi công tác 1 tuần về cũng ngạc nhiên về sự "lại dáng" không ngờ của tôi"

Diễn viên Dương Cẩm Lynh sau khi sinh con ít lâu, đã quay lại với showbiz với hình ảnh thu hút hơn trước nhờ giảm béo bằng Contri UltraShape. Nnữ diễn viên cũng thừa cân và vùng bụng ngân mỡ như bao phụ nữ sau sinh khác, được các đã giảm được 24cm trong 7 ngày và thực hiện bộ ảnh khoe vóc dáng siêu quyến rũ bên con trai kháu khỉnh của mình.

 

Giảm béo Contri Ultra Shape là phương pháp đầu tiên kết hợp công nghệ giảm béo từ bên ngoài da với công nghệ phân hủy mỡ ngay trong nhân tế bào mỡ. Rút ngắn thời gian giảm béo chỉ còn 1 tuần là bước tiến lớn nhất năm 2017 trong lĩnh vực giảm béo của Nhật Bản, là giải pháp đầy hi vọng cho những phụ nữ từng thất bại khi giảm béo hoặc muốn giảm béo trong thời gian gấp. Tìm hiểu thêm thông tin về Giảm béo công nghệ Contri UltraShape

 

BUTTON FORMBài Viết Liên Quan:

Ưu Đãi