Tư vấn miễn phí

Giảm 20kg - Single Mom Phan Minh Thảo tìm lại hạnh phúc ở tuổi 36

26/04/2018

Ngay từ khi lên cấp 3, chị Minh Thảo đã bị xem là có thân hình quá khổ với cân nặng 76kg và chiều cao mét rưỡi. Cơ thể ấy làm chị rất tự ti và quyết tâm giảm béo. Chị tự tìm và áp dụng mọi phương pháp giảm béo nhưng đều có kết quả không như mong đợi hoặc không thể theo tiếp vì ảnh hưởng đến sức khỏe và công việc.

Chị Minh Thảo chia sẻ:

“Việc giảm cân của chị đã thất bại rất nhiều lần rồi, và đó thực sự là một việc khó khăn. Trong những năm tháng đó, bữa ăn kiêng chỉ có rau là rau, những viên thuốc giảm cân đều đã uống qua, ai mách gì chị thử cái đó, nhưng cũng có cái hợp cái không, thậm chí còn bị tăng cân gấp đôi. Nhiều lúc chị cảm thấy rất là nản và muốn buông xuôi tất cả, gần như chấp nhận béo là định mệnh của cuộc đời chị rồi.”

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Thời điểm ban đầu khi đến với Svan tìm hiểu phương pháp Contri UltraShape, chị Minh Thảo không mang quá nhiều kỳ vọng. Nhưng thật bất ngờ, kết quả vượt quá xa so với tưởng tượng khi giảm đến 20kg và 30cm vùng bụng. Giờ đây, chị là một Single Mom Phan Minh Thảo với thân hình gọn gàng, 3 vòng rõ ràng. Một cuộc lột xác hoàn toàn gây bất ngờ cho tất cả người thân và những người từng tiếp xúc với chị.

Chị Thảo kể thêm:

“Chị cực mê những đôi giày cao gót, nhưng với thân hình ngày xưa, chị không thể đứng vững được vì chân quá yếu. Chị đã phải luôn ganh tị với phụ nữ xung quanh mình. Ngày mà chị có được những bước chân đầu tiên trên đôi giày cao gót, chị đã thực sự rất hạnh phúc và sung sướng, bởi vì cuối cùng, những kiên trì nỗ lực giảm béo của mình đã được đền đáp!”.

Phương pháp Contri UltraShape là siêu phẩm giảm béo không phẫu thuật năm 2017 được đầu tư và nghiên cứu bởi Hội đồng y khoa của Svan Clinic & Spa dành cho những trường hợp béo lâu năm, đã sử dụng qua rất nhiều phương pháp nhưng không hiệu quả hoặc bị tái béo sau đó.

Với sự kết hợp giữa công nghệ Contri UltraShape bắn phá mỡ tầng sâu từ Hoa Kỳ, cấy thủy phân mô mỡ công nghệ Cellulysis, và massage hóa lỏng mỡ Hosomi Nhật Bản, chỉ cần 1 tuần sẽ đạt hiệu quả giảm đến 32% lượng mỡ thừa trong cơ thể. Phương pháp này đặc biệt dành cho các vùng dễ tích mỡ là bụng, đùi, eo. Sau liệu trình, số đo có thể giảm từ 15 đến 20cm cho tổng 3 vùng.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

 Nguồn Svan Clinic & SpaBài Viết Liên Quan:

Ưu Đãi