Tư vấn miễn phí

GIẢM BÉO THẬT - HIỆU QUẢ THẬT

26/04/2018

Bởi vậy, phương châm “Giảm béo Thật – hiệu quả Thật” đã trở thành giá trị cốt lõi của Svan.

Tại sao phải Giảm béo Thật?

Ngày nay, nhu cầu giảm béo ngày càng tăng, mong muốn có một vóc dáng cân đối, thon gọn để đẹp hơn, tạo nhiều cơ hội thành công hơn. Nắm bắt được tâm lý đó, thị trường thẩm mỹ rất sôi động với vô số sản phẩm giảm béo: thuốc giảm cân, trà giảm cân, massage giảm béo, hút mỡ giảm béo, giảm béo sử dụng công nghệ cao không phẫu thuật…

Nhưng trong đó, không ít sản phẩm, dịch vụ giảm béo vì chạy theo lợi ích cá nhân mà bất chấp uy tín để đưa ra những cách giảm béo giả tạo, hời hợt, thậm chí nguy hiểm:

 • Nhiều loại thuốc giảm cân, trà giảm cân chỉ có tác dụng làm cơ thể mất nước, dẫn đến kết quả sụt cân.
 • Nhiều nơi sử dụng cách massage đánh bụng nhưng kết quả không giảm béo một chút nào.
 • Nhiều nơi phẫu thuật hút mỡ, thậm chí lập lờ “hút mỡ không phẫu thuật”, nghĩa là sử dụng một ống dẫn siêu nhỏ để hút mỡ ra nhưng vẫn gây mê khách hàng nhằm che giấu bản chất thật của việc phẫu thuật, tiềm ẩn nhiều nguy hiểm.
 • Một số nơi sử dụng công nghệ cao để giảm béo an toàn, nhưng máy móc nhái, không rõ xuất xứ khiến không có hiệu quả giảm béo, tốn thời gian và công sức của khách hàng.

Giữ chữ tín của các chuyên gia làm đẹp tâm huyết, đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết, Svan Clinic & Spa cam kết cung cấp tới khách hàng dịch vụ Giảm béo thật – hiệu quả Thật, với các phương pháp giảm béo sử dụng công nghệ cao, không phẫu thuật hút mỡ, máy móc chất lượng và chính hãng từ Mỹ, Nhật Bản, đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm và được đào tạo, kiểm tra tay nghề lẫn đạo đức nghề nghiệp thường xuyên…

Giảm béo Thật tại Svan là gì?

 • Giảm béo là giảm mỡ thừa. “Kẻ thù” phá vỡ sự cân đối của vóc dáng chính là mỡ thừa, chứ không phải là cân nặng chung chung. Cân nặng của bạn được hình thành từ nhiều yếu tố bao gồm nước, xương, thịt (tức cơ), máu, mỡ và nhiều dịch lỏng khác… Các phương pháp giảm béo tại Svan đều có nguyên lý tác động trúng mục tiêu mỡ thừa, không xâm lấn đến bất kỳ yếu tố nào khác.
 • Công nghệ hiện đại và chính hãng nhập khẩu 100% từ Mỹ và Nhật, được Cơ quan quản lý thực và dược phẩm của quốc gia đó chứng nhận an toàn và hiệu quả. Các công nghệ sử dụng những thành tựu khoa học vật lý về sóng và ánh sáng để phá vỡ, làm tan chảy và đốt cháy mỡ thừa một cách an toàn tuyệt đối, không có bất kỳ ảnh hưởng nào đến sức khỏe, không gây tác dụng phụ đối với bất kỳ cơ quan nào trên cơ thể.
 • Hình thức đào thải mỡ thừa ra khỏi cơ thể là qua con đường bài tiết tự nhiên: tuyến mồ hôi và đường đại tiểu tiện, bằng các kỹ thuật massage và ấn huyệt tuyệt kỹ được chuyên gia Nhật Bản hướng dẫn và chuyển giao.
 • Kỹ thuật viên lâu năm, giàu kinh nghiệm, là những kỹ thuật viên giảm béo có tiếng trong thị trường thẩm mỹ tại TP.HCM.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

 

 

Hiệu quả Thật khi giảm béo tại Svan

 • Tiến trình giảm béo nhanh chóng nhưng tuân theo cơ chế sinh lý tự nhiên của cơ thể nên tuyệt đối an toàn.
 • Kết quả giảm béo vĩnh viễn nếu bạn duy trì chế độ ăn uống và luyện tập cân bằng.
 • Giúp mang lại vóc dáng thon gọn, cân đối: vòng bụng phẳng, eo thon, vùng cơ như bắp tay, vai, lưng, đùi thon chắc, thanh mảnh
 • Svan cam kết trả lại 100% chi phí nếu hiệu quả giảm béo không đạt như thỏa thuận.

 

Chị Nguyễn Thị Minh Hoa (35 tuổi, - Phó phòng tín dụng Ngân hàng Exinbank) lấy lại vóc dáng thon gọn sau sinh 1 năm nhờ phương pháp Giảm béo Thật hiệu quả Thật.

 

Diễn viên Dương Cẩm Lynh giảm 15kg sau sinh 1,5 tháng mà vẫn hoàn toàn khỏe mạnh.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤNBài Viết Liên Quan:

Ưu Đãi