Tư vấn miễn phí

Hơn 30 KH Đã Giảm 5 - 20kg Nhờ Phác Đồ Giảm Mỡ 90' J-US UnFAT

26/04/2018

Sau một tháng đưa phác đồ giảm mỡ 90 phút J-US UnFAT về Việt Nam, hơn 30 khách hàng đã trải nghiệm và tự chứng kiến sự thay đổi đáng kể về cân nặng, số đo các vòng một cách nhanh chóng mà không hề có bất kỳ can thiệp phẫu thuật nào, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Chị Phạn Minh Thảo (36 tuổi) đã giảm 20kg, 36cm vùng bụng

giam-beo-sau-sinh-thanh-cong

Chị Phan Minh Thảo (36 tuổi, trưởng phòng tín dụng ngân hàng) hơn 2/3 cuộc đời gắn liền với thân hình "đồ sộ". Nỗ lực giảm cân bằng cách ăn kiêng và tập thể dục nhưng cũng không thể cải thiện. Sau khi tìm hiểu chị đến Svan để  tư vấn và đã may mắn trở thành một trong những khách hàng đầu tiên được tham gia chương trình trải nghiệm "phác đồ giảm mỡ 90 phút J-US UnFAT". Sau liệu trình, chị Thảo đã giảm được 20kg cân nặng, 36cm số đo vùng bụng.

CEO Diệp Bùi (mẹ 3 con) giảm 7kg, 23cm vùng bụng

CEO & Founder của Lionbui Agency - Diệp Bùi (mẹ 3 con) vốn luôn bận rộn vì công việc, dồn tâm sức lo cho gia đình và con cái đến quên chăm chút cho bản thân mình.Vì thân hình kém hoàn hảo, chị Diệp Bùi từng cảm thấy vóc dáng là điểm khiến mình tự ti trong giao tiếp. Muốn bứt phá khỏi hình ảnh cũ, trở thành người phụ nữ hiện đại thành đạt, "nàng sư tử" Diệp Bùi đã đến Svan giảm béo.

Chị đã lựa chọn trải nghiệm phác đồ giảm mỡ 90 phút J-US UnFAT, thay đổi "thần thái" và mở trang mới cho cuộc đời mình. Kết quả là Chị Diệp giảm thành công 7kg, 23cm vùng bụng.

giam-beo-sau-sinh-thanh-cong

CEO Diệp Bùi hào hứng: “Kết quả giảm mỡ ngoài mong đợi của cá nhân tôi, cảm ơn sự đồng hành của Bác sỹ Frederic Bey và các bạn chuyên viên trị liệu tại Svan rất nhiều”.

Thạc sĩ tâm lý Tô Nhi A giảm 4,5 kg, 15cm vùng bụng

Vốn sở hữu thân hình đầy đặn, chị chưa từng nghĩ đến vấn đề thừa cân. Chỉ đến khi xương khớp chịu tải trọng lớn từ cơ thể, có dấu hiệu đi xuống, chị mới thay đổi suy nghĩ.

Được chồng và gia đình hết sức ủng hộ, chị nhanh chóng đển Svan giảm béo. Sau khi được Bác sỹ Mỹ Frederic Bey tư vấn và thăm khám chị Tô Nhi A quyết định áp dụng phác đồ giảm mỡ 90 phút J-US UnFAT. Kết quả chị Tô Nhi A giảm liền 4,5 kg, thu gọn 15cm vùng bụng như mong muốn.

giam-beo-sau-sinh-thanh-cong

Chị Tô Nhi A chia sẻ: “Sau liệu trình trị liệu, tôi thấy cơ thể nhẹ hẳn đi, những chiếc áo dài mình mặc thướt tha hơn, học trò ai gặp cũng khen và bệnh xương khớp cũng khỏi hẳn”.

Top 15 Hoa hậu Hoàn Vũ Lê Sang giảm 11kg, 23cm vùng bụng

Top 15 Hoa hậu Hoàn Vũ Lê Sang sau sinh 3 tháng thì bụng vẫn “ngồn ngộn” mỡ, cơ thể mất cân đối. Nhưng may mắn nhờ phác đồ giảm mỡ J-US UnFAT, Lê Sang nhanh chóng giảm 11kg, 23cm số đo vùng bụng.

giam-beo-sau-sinh-thanh-cong

Phác đồ giảm mỡ 90 phút J-US UnFAT đã đồng hành cùng Top 15 Hoa hậu Hoàn Vũ Lê Sang trên hành trình khôi phục vóc dáng hoàn hảo sau khi sinh.

Chị Bích San (38 tuổi, kinh doanh) giảm 5kg, 21 cm vùng bụng,

Hơn 10 năm sống chung với mỡ, chị khá buồn lòng vì càng ngày cơ bụng của chị càng chùng nhão, chảy xệ. Mỡ tích tụ nhiều tại vùng bụng dưới khiến mỗi khi chị ngồi xuống là cả một cục mỡ nổi cộm lên.

giam-beo-sau-sinh-thanh-cong

Sau khi đến Svan tư vấn và chứng thực kết quả giảm béo của các chị khách hàng trước đó chị quyết định giảm béo với J-US UnFAT. Sau liệu trình chị giảm 5kg và 21cm vùng bụng, lấy lại vóc dáng cân đối.

Anh Đào Anh Duy (30 tuổi) xuống 5kg, 26cm vùng bụng

giam-beo-sau-sinh-thanh-cong

Anh Đào Anh Duy (30 tuổi, trưởng phòng xuất nhập khẩu) thường xuyên phải giao tiếp cùng đối tác nhưng ngại chiếc bụng bia của mình, cho đến khi thực hiện liệu trình J-US UnFAT, anh đã xuống 5kg, 26cm vùng bụng, nhanh chóng sở hữu vóc dáng phong độ.

J-US UnFATphác đồ giảm mỡ dành riêng cho cơ địa người Việt, được nghiên cứu và ứng dụng thành công bởi 2 chuyên gia giảm béo hàng đầu: Bác sĩ Frederic Bey (Mỹ) và Bác sĩ Machiko Miura (Nhật). Ứng dụng công nghệ Hoa Kỳ tiên tiến: sóng siêu âm hội tụ phá hủy vĩnh viễn mô mỡ . Kết hợp cùng nguyên lý đào thải mỡ tự thân thông qua tác động cơ xương chậu từ Nhật Bản: ngăn chặn tận gốc việc tái hình thành mỡ.

Ngoài ra, phác đồ giảm mỡ 90 phút J-US UnFAT còn giúp tăng sinh collagen tại vùng điều trị giúp săn chắc, căng mịn da, khắc phục tình trạng da lồi lõm, chùng nhão của các phương pháp thông thường khác.

Hiện Svan đang có nhiều chương trình ưu đãi cho tất cả dịch vụ giảm béo, giảm cân. Hãy nhanh chóng liên hệ Svan để được nhận cơ hội giảm béo, sở hữu vóc dáng thon gọn với chi phí thấp nhất. 

Click ngay để lại thông tin để được các Chuyên Gia Svan gọi lại tư vấn miễn phí tại đây.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

 Bài Viết Liên Quan:

Ưu Đãi