Tư vấn miễn phí

Bà mẹ 1 con bất ngờ giảm cân 1 tuần 5kg trở lại dáng son

26/05/2018

Sở hữu gương mặt ưa nhìn, nhưng số đo 3 vòng lại chẳng chênh lệch nhau là mấy khiến chị Mộc Trà (36 tuổi) thiếu tự tin. Nhờ phát hiện ra 3 nguyên lý giảm cân hiệu quả, chị Mộc Trà đã “thay mới” chiếc bụng mỡ của mình chỉ trong 7 ngày.

Mục tiêu giảm cân 7 ngày xa vời với tập luyện và ăn kiêng

Với lịch trình bận rộn của một chuyên viên trang điểm, chị Mộc Trà  không có nhiều thời gian chăm sóc bản thân. Ngay cả khi muốn “giải quyết” vòng 2 đã lên đến 85cm của mình. Chị gần như bất lực vì không có nhiều quỹ thời gian.

“Là phụ nữ ai mà chẳng muốn mình “mi nhon” hay xinh đẹp. Nhưng nhiều khi bị cuốn vào công việc, cuộc sống đến nổi không kịp để ý là bụng mình đã béo lâu lắm rồi.”

giam-can-nhanh-1-lan-duy-nhat

Cố gắng dành ra thời gian để tập luyện thể dục, áp dụng các thực đơn ăn kiêng hay uống thuốc giảm cân nhưng gần như không có hiệu quả, thậm chí có lúc chị Mộc Trà còn bị các phản ứng phụ, mệt mỏi, mất sức, ảnh hưởng đến chất lượng công việc.

“Mình muốn đẹp nên cũng thử nhiều cách, nhiều lúc nản đến độ nghĩ hay thôi mình cứ để bụng vậy đi, dù gì cũng sống chung với nó cả chục năm rồi. Đến một lần khi mình trang điểm cho một chị khách hàng, nghe chị ấy kể đã giảm được 4kg chỉ trong 1 tuần. Thật chứ lúc đó mình còn nghĩ chị ấy nói đùa, chứ mình ăn uống hay tập thể dục mấy tháng trời cũng có suy suyển gì đâu huống chi là 7 ngày. Nhưng sau đó nghe chị ấy kể chi tiết, mình bắt đầu tin và cũng nhăm nhe sẽ học theo chị ấy đi giảm cân”.

Giảm cân 5kg trong 1 tuần nhờ 3 nguyên lý

giam-can-nhanh-1-lan-duy-nhat

Hành trình bắt đầu giảm cân của chị Mộc Trà bắt đầu với việc “đo mỡ”, thăm khám và phân tích chỉ số cơ thể với công nghệ Hoa Kỳ tiên tiến và chuyên gia giảm béo tại Svan Clinic and Spa. Xác định được mỡ bụng của chị là mỡ cứng lâu năm, chuyên gia đã xây dựng cho chị phác đồ giảm mỡ Contri Ultrashape “chuyên trị” nhưng “ca” mỡ cứng đầu nhất nhờ 3 nguyên lý:

  • Đốt cháy mỡ với sóng siêu âm hội tụ Ultra Shape được FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn và hiệu quả.
  • Hóa lỏng mỡ với phương pháp thủy phân công nghệ cấy Cellulysis triệt tiêu mỡ thừa triệt để.
  • Đào thải mỡ tự nhiên nhờ phương pháp Hosomi cổ truyền Nhật Bản, giúp đào thải mỡ nhanh gấp 1,5 lần so với phương pháp chạy bộ thông thường.

giam-beo-hieu-qua-chi-moc-tra

Chị Mộc Trà (36 tuổi) đã giảm cân 1 tuần 5kg, 25cm tổng vòng đo bụng trong 7 ngày với Contri Ultrashape

Nhờ 3 nguyên lý này, chỉ trong 7 ngày, chị Mộc Trà đã đạt được một kết quả vượt qua sự mong đợi: giảm 5kg và tổng 25cm số đo vùng bụng. Đặc biệt, vùng da trị liệu mặc dù giảm nhanh nhưng vẫn săn chắc, mịn màng, không hề có dấu hiệu chùng nhão hay chảy sệ. Sứa khỏe của chị Mộc Trà vẫn đảm bảo an toàn sau khi giảm cân, với thực đơn dinh dưỡng phong phú thay vì kiêng khem như những cách chị Mộc Trà đã áp dụng trước kia.

Sau khi giảm mỡ bụng thành công, chị Mộc Trà trở nên tự tin hơn, xinh đẹp hơn, đặc biệt là hoàn toàn hài lòng với vóc dáng với “chiếc bụng phẳng” mới như “thời con gái” của mình.

Tại sao Contri Ultrashape có thể giảm cân 7 ngày?

Là bước đột phá của công nghệ giảm béo, Contri Ultrashape là tinh hoa công nghệ giảm mỡ tiên tiến của Hoa Kỳ với tác động kép: tiêu hủy mỡ thủy bằng năng lượng sóng siêu âm hội tụ và công nghệ thủy phân mô mỡ, kết hợp với nguyên lý giảm mỡ tự thân truyền thống của Nhật Bản, tối ưu tổng lực triệt tiêu mỡ thừa.

Với thời gian chỉ trong vòng 6-7 ngày, khách hàng có thể giảm được 32% lượng mỡ thừa trong cơ thể, giảm trung bình từ 3-5kg, 10-15cm vùng bụng, đặc biệt còn “giải quyết” được cả mỡ cứng lâu năm mà nhiều phương pháp giảm béo khác không thể thực hiện được.

giam-beo-hieu-qua-chi-moc-tra

Contri Ultrashape kết hợp tinh hoa giảm béo của Hoa Kỳ và Nhật Bản, triệt tiêu mỡ thừa tối ưu giúp giảm cân 7 ngày.

Phương pháp giảm mỡ này phù hợp với những người bị béo lâu năm, từng giảm cân thất bại, những khách hàng muốn giảm béo nhanh vì không có nhiều thời gian. Bên cạnh việc “tống tiễn” mỡ thừa, Contri Ultrashape còn giúp hỗ trợ kích thích tăng sinh collagen, giúp da mịn màng và săn chắc hơn cho vùng da điều trị.

Bạn muốn giảm 5kg trong 1 tuần? Đăng ký ngay với Svan Clinic and Spa để có cơ hội thăm khám, đo mỡ miễn phí cùng chuyên gia và trải nghiệm liệu trình giảm béoContri Ultrashape.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Nguồn Svan Clinic & SpaBài Viết Liên Quan:

Ưu Đãi