Tư vấn miễn phí

GIẢM CÂN & GIẢM BÉO

Công Nghệ Giảm Béo ULTRA DEFAT
Công nghệ Ultra Defat ra đời được đánh giá là phương pháp giảm béo an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Đây là thành quả ấn tượng sau nhiều năm của hội đồng nghiên cứu công nghệ Svan Clinic & Spa với mục tiêu đáp ứng nhu cầu giảm béo toàn thân không phẫu thuật, đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao, đồng thời đảm bảo an toàn tuyệt đối về mặt sức khỏe cho mọi khách hàng có nhu cầu giảm béo nhanh.
Giảm Béo Supper S-Line
Không chỉ giảm béo, giảm cân hiệu quả, phương pháp Giảm béo Supper S-Line còn đáp ứng yêu cầu "đúng chuẩn" thời thượng của chị em phụ nữ hiện nay: tạo tỉ lệ cân đối giữa ngực - eo - hông, giúp diện mọi kiểu dáng trang phục kể cả trong tình huống vẫn thừa vài kg. Kết quả của phương pháp giảm béo này đưa lại là vòng bụng phẳng, bắp tay và đùi thon nhỏ, vùng vai, lưng thanh mảnh...
Công Nghệ Giảm Béo HiFu Lipo
HIfu Lipo là công nghệ giảm béo thông minh nhất hiện nay do Hoa Kỳ phát minh. Hiệu quả giảm béo thấy ngay sau lần trị liệu duy nhất. Phương pháp đặc biệt phù hợp với những khách hàng mong muốn giảm béo nhanh, cấp tốc. Phương pháp giảm béo này có khả năng đốt cháy triệt để mỡ thừa đúng chỗ mà không cần hút chích mỡ, đảm bảo an toàn tuyệt đối.
Giảm Béo Dưỡng Sinh
Phương pháp giảm béo dưỡng sinh Nhật Bản là "trường phái" duy trì được độ "hot" lâu nhất cho tới nay sau 6 năm xuất hiện. Svan tự hào quy tụ nhóm kỹ thuật viên đầu tiên cách đây 6 năm được chuyển giao phương pháp này từ các chuyên gia Nhật Bản. Giảm béo dưỡng sinh Nhật Bản không chỉ giảm béo, giảm cân hiệu quả, mà còn như một kỳ dưỡng sinh đúng nghĩa.
Giảm Béo Tạo Form Perfect Shape
Không chỉ giảm béo, giảm cân hiệu quả, phương pháp Giảm béo tạo form Perfect Shape còn đáp ứng yêu cầu "đúng chuẩn" thời thượng của chị em phụ nữ hiện nay: tạo tỉ lệ cân đối giữa ngực - eo - hông, giúp diện mọi kiểu dáng trang phục kể cả trong tình huống vẫn thừa vài kg. Kết quả của phương pháp giảm béo này đưa lại là vòng bụng phẳng, bắp tay và đùi thon nhỏ, vùng vai, lưng thanh mảnh...
Giảm Béo Công Nghệ Contri UltraShape
Rút ngắn thời gian giảm béo chỉ còn 1 tuần là bước tiến lớn nhất năm 2017 trong lĩnh vực giảm béo của Nhật Bản, khi cho ra đời phương pháp giảm béo thủy phân Contri Ultra Shape. Phương pháp giảm béo mới trong thời gian cực ngắn này là giải pháp đầy hi vọng cho những phụ nữ từng thất bại khi giảm béo hoặc muốn giảm béo trong thời gian gấp.
Ưu Đãi