Tư vấn miễn phí

TRỊ LIỆU CÔNG NGHỆ CAO

Nâng Cơ V-Line New Ultherapy
New Ultherapy - Đỉnh cao công nghệ trẻ hóa da và nâng cơ năm 2016. Công nghệ tuyệt đỉnh này giúp xóa mờ nếp nhăn, làm da săn chắc trở lại, tái tạo gương mặt V-line không cần phẫu thuật. Hiệu quả trẻ hóa da đạt mức độ cao nhất trong thời gian điều trị ngắn nhất, phù hợp với các khách hàng cao cấp, thích làm đẹp theo xu hướng thời thượng.
Trị Nám - Trẻ Hoá Da - Xoá Xăm Công Nghệ Laser Nano Plus
Công nghệ Laser Nano Plus sử dụng bước sóng ánh sáng cùng cơ chế xung kép thế hệ mới giúp đánh bật các loại nám, kể cả tình trạng nám sâu, nám hỗn hợp, nám do rối loạn nội tiết…không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng, mang đến hiệu quả trị nám đến 90% và không tái nám trở lại.
Căng da xoá nhăn công nghệ Ultra Rejuv
Với khả năng xóa nhăn, căng da và trẻ hóa bề mặt da vô cùng hiệu quả, công nghệ Ultra Rejuv Hoa Kỳ là giải pháp cấp tốc và tức thì mang lại làn da trẻ trung tươi mới. Đây là công nghệ không phẫu thuật, không tổn thương, có thể thực hiện lặp lại nhiều lần mà không ảnh hưởng xấu tới làn da.
Trẻ Hóa Da – Trị sẹo Tế Bào Gốc Tự Thân PRP
Cấy tế bào tự thân PRP là chìa khóa vàng giải quyết nhanh chóng sẹo lõm và trẻ hóa toàn diện. Phương pháp này do các nhà khoa học Mỹ phát minh, tạo nên bước đột phá to lớn trong thành tựu thẩm mỹ 2016. Liệu trình PRP sẽ mang đến cho bạn làn da trắng sáng, rạng ngời.
Triệt Lông Trắng Da Công Nghệ Diode Laser
Triệt lông bằng công nghệ Diode Laser là phương pháp triệt lông hiện đại nhất trên thị trường thẩm mỹ hiện nay, được tất cả các spa uy tín sử dụng. Nhưng điểm khác biệt tại Svan, phương pháp này không chỉ triệt lông sạch 99%, mà còn làm trắng da an toàn, hiệu quả.
Ưu Đãi