Tư vấn miễn phí

[ SVAN PARTY 2016 ] TẾT ĐOÀN VIÊN – XUÂN YÊU THƯƠNG

26/04/2018

Đến YEAR END PARTY 2016, Svan  mong  muốn mang lại những kỷ niệm, khoảnh khắc tràn ngập tình yêu, tiếng cười, niềm vui  với những đồng nghiệp, tập thể cán bộ nhân viên và người thân để khép lại năm 2016 với nhiều thành quả và cung bậc của cảm xúc, đây cũng là một nét trong văn hóa công ty tại Svan Clinic & Spa.


Ban Lãnh Đạo Svan Clinic & Spa :  Cô Đoàn Bích Ngọc, Chị Phạm Thị Thùy vân, Chị Phạm Thị Cẩm Vân cùng nâng ly khai mạc “TẾT ĐOÀN VIÊN – XUÂN YÊU THƯƠNG 2016”

Chương trình thật sự bùng nổ với những tiết mục được dàn dựng và biểu diễn bởi chính những người đang công tác tại Svan, dù vai trò chức vụ khác nhau nhưng tất cả đều đã “cháy” hết mình với tình yêu âm nhạc.


Tất cả các tiết mục đặc sắc được trình diễn bởi toàn bộ đội ngũ nhân viên năng động của Svan Clinic & Spa ghi dấu ấn và nhiều tiếng cười.

Ngoài sự tham dự từ Ban Lãnh Đạo Svan : Cô Đoàn Bích Ngọc, Chị Phạm Thị Thùy Vân, Chị Phạm Thị Cẩm Vân cùng toàn thể đội ngũ nhân viên , Svan Clinic & Spa vinh dự được chào đón sự chung vui của khách mời :  Anh Lê Quang Linh - Giám Đốc The Morderm Touch, diễn viên Dương Cẩm Lynh,…

Vỡ òa trong “niềm vui chiến thắng”, Cô Đoàn Bích Ngọc trao giải nhất cho tiết mục ấn tượng nhất đêm diễn

Svan Clinic & Spa trân trọng cảm ơn sự hiện diện của tất cả khách mời có mặt trong sự kiện “ TẾT ĐOÀN VIÊN – XUÂN YÊU THƯƠNG”. Trong năm 2017, Svan không chỉ chú trọng đào tạo, nâng cao các lớp bồi dưỡng tay nghề cho nhân viên. Song song đó, nhiều hoạt động nội bộ góp phần nâng cao tinh thần, gắn kết sẽ diễn ra thường xuyên hơn.

Kết thúc đêm YEAR END PARTY 2016 cùng nhiều cung bậc cảm xúc đáng nhớ, ghi dấu ấn trong lòng từng khách mời. Svan Clinic & Spa vui mừng lan tỏa thông điệp Tết yêu thương đến với nhiều khách hàng trước dịp Tết Đinh Dậu.Bài Viết Liên Quan:

Ưu Đãi