Tư vấn miễn phí

Chuyên gia sắc đẹp Kimberly James và chia sẻ quý báu về giải pháp chăm sóc da tại Svan

26/04/2018

Chiều ngày 14/09 vừa qua, Chuyên gia sắc đẹp Hoa Kỳ - Kimberly James đã có cuộc gặp mặt với đại diện Svan Clinic & Spa. Thấu hiểu được nhu cầu và mong muốn làm đẹp da của nhiều khách hàng vì thế ban lãnh đạo Svan quyết định mời chuyên gia Kimberly James. Bên cạnh đó, Svan còn tạo điều kiện tốt nhất để chuyên gia Kimberly James tư vấn trực tiếp cho từng khách hàng yêu quý về tình trạng da và giải pháp khắc phục.

Tôi rất ấn tượng với không gian ấm cúng và tác phong phục vụ chuyên nghiệp mà Svan mang lại - Chuyên gia Kimberly James chia sẻ

Nhằm đảm bảo thời gian tư vấn phù hợp nên chỉ có một số ít trong nhiều khách hàng được chuyên gia Kimberly James giải đáp toàn bộ thắc mắc về biểu hiện trên da mặt hiện có của mình. Không những vậy, chuyên gia còn hướng dẫn cụ thể cách chăm sóc và điều trị cho từng loại da một cách tốt nhất.

Chị Trang ( Nvvp_q1 ) là một trong nhiều khách hàng đã đặt lịch hẹn đầu tiên và được chuyên gia Kimberly James thăm khám trực tiếp với sự giúp đỡ trao đổi của thông dịch viên. Chị Trang được chuyên gia giải đáp nhanh chóng những khiếm khuyết trên da mặt mà chị đang gặp phải và giải pháp điều trị ra sao thì phù hợp vì da chị Trang thuộc da nhạy cảm.

"Mình cảm thấy rất vui vì được chuyên gia trả lời những thắc mắc của bản thân. Da Mình bình thường rất mẫn cảm sau khi được chuyên gia tư vấn nguyên nhân mình đã phần nào yên tâm. Cảm ơn Svan đã tạo điều kiện để mình được thăm khám miễn phí như thế này"_ Chị Trang chia sẻ thêm.

Ngoài thời gian thăm khám da miễn phí cho khách hàng, chuyên gia Kimberly James đem đến rất nhiều kiến thức bổ ích cho toàn thể nhân viên, đội ngũ kỹ thuật viên tại Svan.

Chuyên gia phân tích các nguyên nhân khiến da hư tổn và lão hóa

Thông qua nhiều chia sẻ, giải đáp câu hỏi từ nhân viên Svan - chuyên gia đã truyền tải xúc tích kinh nghiệm đúc kết nhiều năm trong nghành chăm sóc da mà cô tích luỹ được. Đối với Svan, những bài học cùng chia sẻ này giúp ích rất nhiều trong quá trình tư vấn và phục vụ khách hàng tại Việt Nam. Qua đây, Svan Clinic & Spa muốn gửi lời cảm ơn chuyên gia Kimberly James và những khách hàng đã luôn yêu thương, tin tưởng Svan trong suốt thời gian vừa qua. Trong tương lai Svan sẽ mang đến nhiều hơn nữa những lần gặp gỡ, tư vấn cùng chuyên gia để mọi khách hàng đều có cơ hội chăm sóc bản thân mình.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤNBài Viết Liên Quan:

Ưu Đãi