Tư vấn miễn phí

Hội Thảo : Công Nghệ Giảm Béo 2016 _ Giảm Béo 1 Lần Duy Nhất _ Cam Kết Hiệu Quả

26/04/2018

Đồng hành cùng xu hướng giảm béo hiện đại 2016, Svan Clinic & Spa hân hạnh tổ chức buổi hội thảo vào lúc 9h00 ngày 24/09 với mục tiêu tư vấn trực tiếp các vấn đề giảm béo bằng phương pháp triệt mỡ không phẫu thuật 1 lần duy nhất cam kết mang lại hiệu quả đến cho tất cả mọi khách hàng yêu quý.

Một người phụ nữ đẹp luôn biết tạo ấn tượng và làm mới bản thân mỗi ngày. Tin chắc rằng hội thảo giảm béo lần này sẽ đem lại nhiều điều ngạc nhiên và tốt đẹp cho rất nhiều chị em phụ nữ. Đây còn là cơ hội để chị em yêu làm đẹp gặp gỡ, kết bạn và học hỏi lẫn nhau cách chăm sóc yêu thương bản thân mình.

Khách hàng sẽ được gì khi tham gia hội thảo

  • Giao lưu trực tiếp cùng chuyên gia dinh dưỡng giàu kinh nghiệm từ bệnh viện Phạm Ngọc Thạch và Đội ngũ lãnh đạo Svan Clinic & Spa về kinh nghiệm giảm béo cũng như phương pháp giảm béo phụ hợp cho từng khách hàng.

Thạc sĩ - Bác sĩ Nguyễn Thị Bích Duyên – với nhiều năm kinh nghiệm dinh dưỡng cho người muốn giảm béo

  • Được tận mắt chứng kiến - trò chuyện cùng nhân vật thực tế và trở thành người may mắn tiếp theo trải nghiệm ngay lập tức phương pháp giảm béo trong buổi hội thảo. Bên cạnh đó, bà mẹ hai con Nguyễn Thị Minh Hoa sẽ đem đến cho mọi người cái nhìn chân thực nhất về quá trình sở hữu vóc dáng thon gọn mà chị đã trải qua sau khi kết hợp cùng phác đồ điều trị của bác sĩ tại Svan Clinic & Spa.

Kết quả sau liệu trình giảm béo tạo Form Perfect Shape củ chị Minh Hoa (35 tuổi – ngân hàng Eximbank)

  • Bạn sẽ có cơ hội trở thành một trong khách mời may mắn với chương trình bốc thăm trúng thưởng giá trị sử dụng dịch vụ giảm béo miễn phí 100% liệu trình.

Cách thức tham gia hội thảo?

Bạn hãy nhanh tay gửi thông tin đăng kí về cho Svan Clinic & Spa ngay hôm nay. Chúng tôi sẽ hồi đáp tận tay bạn thư mời trong thời gian sớm nhất.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Svan Clinic & Spa cam kết mang đến cho bạn nhiều thông tin giảm béo 1 lần duy nhất chính xác và nhanh chóng nhất xuyên suốt trong quá trình hội thảo!

Đăng ký tư vấn miễn phí dịch vụ Giảm béo Tạo Form Perfect Shape.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤNBài Viết Liên Quan:

Ưu Đãi