Tư vấn miễn phí

Hội thảo công nghệ giảm béo 2016 : giảm béo một lần duy nhất - cam kết hiệu quả

26/04/2018

Vào sáng ngày 24/09/2016, Hội thảo chuyên đề : " Công nghệ giảm béo 2016 - giảm béo một lần duy nhất - cam kết hiệu quả " đã diễn ra trong không gian ấm cúng tại Svan Clinic & Spa. Hội thảo công nghệ giảm béo không phẫu thuật tại Svan  lần này đã thu hút đông đảo hơn 100 khách mời đăng kí tham dự.

dsc_2637
Nhân viên tư vấn trao bộ Sales Kit giảm béo cho khách hàng trước giờ hội thảo

dsc_2645
Một số khách hàng đăng kí tham dự sát giờ diễn ra hội thảo

Với mục tiêu mang đến cho tất cả khách hàng cái nhìn tổng quan và chi tiết nhất về phương pháp giảm béo ưu việt. Svan Clinic & Spa đã mời đến hội thảo giảm béo chuyên gia dinh dưỡng Thạc Sĩ - Bác Sĩ Nguyễn Thị Bích Duyên – Giảng Viên Đại Học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch và  Bác sĩ Nguyễn Thị Minh Trang – Bác sĩ đang trực tiếp điều trị tại Svan Clinic & Spa. Cùng với 2 vị bác sĩ là đại diện Svan Clinic & Spa chị Phạm Cẩm Vân ( giám đốc chuyên môn và nghiên cứu ) giao lưu thân mật cùng với tất cả các vị khách mời có mặt tại khán phòng.

dsc_2673
Hơn 100 khách mời với không khí giao lưu thân mật

Xuyên suốt buổi hội thảo, các chuyên gia đã lần lượt đánh giá các nguyên nhân gây " Béo " và nhiều phương pháp điều trị giảm béo khác nhau. Đặc biệt, điểm nhấn của buổi hội thảo là Phương pháp giảm béo một lần duy nhất - cam kết hiệu quả và không phẫu thuật HIFU LIPO đã được chị Phạm Cẩm Vân ( đại diện Svan Clinic & Spa ) chia sẽ chi tiết, rõ rệt nhất.

dsc_2665
Thạc Sĩ - Bác Sĩ Nguyễn Thị Bích Duyên - truyền tải những nguyên nhân dẫn đến " Béo phì "

dsc_2686
Công nghệ giảm béo Hifu Lipo được chị Phạm Cẩm Vân ( đại diện Svan ) giới thiệu xúc tích và chân thật

Đây là phương pháp giảm béo siêu hiệu quả và hiện đại được các chuyên gia trên thế giới đánh giá cao so với các phương pháp giảm béo truyền thống hiện nay. Nắm bắt kịp xu hướng và mong muốn làm đẹp toàn diện cho tất cả chị em - Svan Clinic & Spa là đại diện đầu tiên nhập khẩu trực tiếp thiết bị này và chuyển giao công nghệ từ chuyên gia Hoa Kỳ. Với liệu trình giảm béo HIFU LIPO khách hàng hoàn toàn yên tâm là không xâm lấn, không phẫu thuật và cam kết giảm béo trên từng vùng phụ thuộc vào thể trạng của khách hàng. Đội ngũ y bác sĩ tại Svan sẽ theo dõi định kì và lên phác đồ điều trị tốt nhất theo nhu cầu của từng khách hàng yêu quý.

dsc_2718
Y tá tiến hành thực hiện demo công nghệ giảm béo Hifu Lipo

Cũng trong buổi hội thảo lần này, quý vị khách mời đã có cơ hội giao lưu trực tiếp với nhân vật thực tế trị liệu thành công giải pháp giảm béo tại Svan Clinic & Spa - chị Nguyễn Thị Minh Hoa. Bên cạnh đó, Svan Clinic & Spa còn thăm khám và tiến hành trị liệu Demo ngay tại sân khấu. Điều này đã gây ấn tượng mạnh mẽ trong lòng những ai tham dự hội thảo. Chắc hẳn khi chứng kiến trực tiếp sự thay đổi vẻ đẹp vóc dáng của chị Hoa và nhân vật Demo đã thúc đẩy đến quyết định làm đẹp của nhiều khách hàng còn đang do dự.

dsc_2698
Chị Nguyễn Thị Minh Hoa - chia sẻ kinh nghiệm bản thân sau khi thực hiện giảm béo tại Svan

dsc_2691
Chị Phương Anh - Khách mời may mắn được lựa chọn demo trực tiếp Hifu Lipo tại sân khấu

dsc_2712

dsc_2710
Rất nhiều câu hỏi của khách mời được giải đáp nhanh chóng, bổ ích

Và điểm gây chú ý nhất trong suốt buổi hội thảo là phần bốc thăm trúng thưởng với cơ cấu giải đặc sắc, thu hút sự háo hức và chờ đón của tất cả khách mời trong khán phòng. Ngoài chương trình giảm 30% các dịch vụ giảm béo một ngày 24/09 duy nhất. 5 khách mời may mắn nhất đã trở thành chủ nhân của các giải thưởng giá trị cao với giải nhất ưu đãi 100% dịch vụ giảm béo vùng bụng HIFU LIPO trị giá 40.000.000 vnd. Mang đến nhiều cơ hội làm đẹp khác nhau cho quý vị khách mời nói chung và khách hàng may mắn trúng giải nói riêng.

dsc_2750
Giải nhất trị giá đến 40.000.000 đã tìm thấy chủ nhân

dsc_2737
Chủ nhân giải nhì - ưu đãi giảm đến 50% dịch vụ giảm béo

Cuối buổi hội thảo, đội ngũ nhân viên tư vấn tại Svan Clinic & Spa giành nhiều thời gian tư vấn, giải thích thêm nhiều câu hỏi và đặt lịch hẹn cho khách hàng. Việc giao lưu trực tuyến với chuyên gia tạo điều kiện tốt nhất để ,mỗi khách mời có cơ hội giải quyết được thắc mắc của bản thân về việc làm đẹp.

dsc_2770

dsc_2771

Svan Clinic & Spa rất vui khi nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khách mời tham dự hội thảo với con số vượt qua sự mong đợi của chúng tôi. Hy vọng rằng trong tương lai Svan Clinic & Spa sẽ nhận thêm nhiều hơn nữa tình yêu quý của khách hàng đối với các buổi hội thảo sắc đẹp cùng chuyên gia diễn ra tiếp theo.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤNBài Viết Liên Quan:

Ưu Đãi