Tư vấn miễn phí

SVAN CLINIC & SPA RỘN RÀNG KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH 2

26/04/2018

Svan Clinic & Spa tự tin trở thành đơn vị giảm béo hiệu quả, chăm sóc da uy tín, cam kết về chất lượng dịch vụ và thái độ phục vụ theo tiêu chuẩn 5 sao, nhằm thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng mà chưa một Spa Gò Vấp nào đáp ứng được.

Người mẫu Khánh My là khách hàng thân thiết của Svan trong 2 năm qua.

Với thiết kế hiện đại,  Svan Spa quận gò vấp sở hữu không gian sang trọng và thoáng mát. Bên cạnh đó,  chi nhánh Svan Spa rất thuận tiện cho việc di chuyển, các tuyến đường giao thông thuận tiện, Quý khách hàng sẽ không còn lo ngại về thời gian làm đẹp. Đặc biệt, Svan Clinic & Spa luôn cập nhật nhanh chóng xu hướng giảm béo, làm đẹp mới với những công nghệ tiên tiến nhất trên thị trường thẩm mỹ. Mỗi khách hàng khi đến đây sẽ được đội ngũ chuyên viên, bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và trị liệu. Chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những giá trị vẻ đẹp tự nhiên, hiện đại và sang trọng nhất. Hãy đến với Svan Spa gò vấp để chúng tôi được chăm sóc bạn!

Hệ thống Svan Clinic & Spa vui mừng được chào đón Quý khách hàng tham dự Event khai trương vào ngày 04/03/2017 tại Chi nhánh 2 – số 61 Trần Thị Nghỉ, Phường 7 thuộc khu đô thị cao cấp CityLand Center Hill, Quận Gò Vấp.

Đăng ký ngay từ hôm nay để trở thành 1 trong 50 vị khách mời đầu tiên và được tặng thẻ trải nghiệm miễn phí dịch vụ trẻ hóa – sắc tố da bằng công nghệ Laser Tribeam Hoa Kỳ tại hệ thống Svan Clinic & Spa.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

 Bài Viết Liên Quan:

Ưu Đãi