Tư vấn miễn phí

Sự thật phía sau hình ảnh giảm 15kg của Dương Cẩm Lynh

26/04/2018

Lần đầu làm mẹ khi đã ngoài 30, Dương Cẩm Lynh chia sẻ, cô muốn dành trọn vẹn tình yêu và tâm huyết nuôi dưỡng con. Cô gần như không ăn kiêng, không có thời gian tập thể dục chuyên nghiệp, vì thế để giảm cân, cô phải sử dụng tổng hợp các biện pháp dân gian và giảm béo công nghệ cao hiện đại.

Tăng 25kg khi mang bầu, Dương Cẩm Lynh gần như phá vỡ mọi đường nét vóc dáng thời son rỗi.

Mong muốn nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ, Lynh không áp dụng chế độ ăn kiêng, vì thế, vóc dáng cô khá đẫy đà sau gần 1 tháng sinh con.

Được đề cử cho giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất và tham dự họp báo giải Ngôi sao xanh 2016, Lynh đứng trước áp lực phải giảm cân nhanh chóng để tự tin khi xuất hiện trở lại trước công chúng. Cô quyết định tới Svan Clinic& Spa để tìm sự trợ giúp từ các chuyên gia uy tín.

Theo phân tích của bác sĩ, dù mới sinh con lần đầu, nhưng do đặc điểm sinh lý của phụ nữ độ tuổi 35, nên cơ thể Dương Cẩm Lynh tích nhiều mỡ thừa,cấu tạo mỡ phức tạp bao gồm cả mỡ cứng và mỡ lỏng.

Để giảm béo nhanh và hiệu quả, Dương Cẩm Lynh được áp dụng phương pháp Giảm béo tạo form Perfect Shape sử dụng công nghệ hiện đại của Mỹ và Nhật, không xâm lấn.Phương pháp này có khả năng phá vỡ, hóa lỏng và đốt cháy mỡ thừa bằng 3 ứng dụng vật lý khoa học, giúp giảm mỡ tốc độ nhanh, bề diện rộng và thật sự an toàn.

Bên cạnh đó, các thao tác quấn muối, massage, ấn huyệt giúp thanh lọc mỡ thừa qua tuyến mồ hôi và nước tiểu, giúp săn chắc da và cơ bụng.

Kết quả, Dương Cẩm Lynh đã giảm 15kg chỉ sau khi sinh 1 tháng rưỡi. Mục tiêu tiếp theo của cô là tiếp tục giảm thêm 10kg để lấy lại vóc dáng chuẩn thời son rỗi. Khám phá phương pháp giảm béo của Dương Cẩm Lynh tại đây 

Dương Cẩm Lynh áp dụng phương pháp Giảm béo tạo form Perfect Shape tại Svan Clinic & Spa – trung tâm cam kết giảm béo thật – hiệu quả thật . Đăng ký để được tư vấn miễn phí và nhận ưu đãi.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤNBài Viết Liên Quan:

Ưu Đãi