Tư vấn miễn phí

Svan member card – chính sách thẻ thành viên ưu đãi giành cho khách hàng

26/04/2018

Nhằm ghi nhận những ủng hộ của khách hàng và gia tăng quyền lợi lâu dài của khách hàng, Svan Clinic & Spa thông báo về chính sách thẻ thành viên (member) như sau:

1. Hạn mức thẻ và quyền lợi

Chính sách áp dụng cho tất cả khách hàng đến trải nghiệm dịch vụ của Svan Clinic & Spa. Hiện tại có 3 hạn mức thẻ tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng mà Svan Clinic & Spa sẽ có những quyền lợi với mức ưu đãi khác nhau giành tặng cho quý khách. Hãy tích lũy thật nhiều giúp nâng cao giá trị loại thẻ theo thời gian để hưởng được nhiều chính sách giá tốt. Dưới đây là thông tin chính sách cho 3 loại thẻ đặc trưng của Svan.

Lưu ý : Tặng kèm voucher chăm sóc tóc + móng khi mua dịch vụ

STT LOẠI THẺ HẠN MỨC ĐẠT THẺ MỨC CHIẾT KHẤU THỜI HẠN THẺ VOUCHER MEMBER CHÍNH SÁCH KHÁC
1 SILVER 100,000,000  5% 12 THÁNG   5,000,000  - Quyển voucher sử dụng DV của Svan Clinic & Spa (3 lần chăm sóc móng + 3 lần sấy gội)
- Sinh nhật: voucher 1trd + hoa
2  GOLD  350,000,000  8% 18 THÁNG  8,000,000  - Quyển voucher sử dụng DV của Svan Clinic & Spa (6 lần chăm sóc móng + 6 lần sấy gội)
- Sinh nhật: voucher 3trd + hoa và bánh
3  VVIP  600,000,000  12% 24 THÁNG  10,000,000  - Quyển voucher sử dụng DV của Svan Clinic & Spa (12 lần chăm sóc móng + 12 lần sấy gội + 1 lần cắt tạo kiểu)
- Sinh nhật: voucher 5trd + hoa và bánh


2. Điều lệ tích luỹ và sử dụng thẻ

Hướng dẫn cách thức tích lũy:

  • Việc tích lũy các hạn mức thẻ sẽ không giới hạn thời gian : Điểm sẽ bắt đầu tích lũy từ lần đầu tiên mua liệu trình và các khoản thanh toán sau đó sẽ được tích lũy theo thời gian đến khi nào đạt loại thẻ Silver. Cứ như vậy giai đoạn thanh toán tiếp theo sẽ cộng dồn để nâng hạn mức thẻ cao hơn.
  • Khách hàng sẽ được tích lũy cộng dồn : khi khách hàng đạt mốc hạn mức 100tr đồng sẽ được ưu đãi ngay quyền lợi loại thẻ Silver. Và tiếp tục nếu cộng thêm 250tr sẽ được hưởng ưu đãi của thẻ Gold rất tiện lợi vì được cộng dồn mức tiền lên.

Quy định về việc duy trì quyền lợi thẻ :

  • Để duy trì quyền lợi thì trong thời hạn thẻ, khách phải đạt tối thiểu 50% doanh số hạn mức quy định trong thời hạn thẻ. ( Khách hàng đạt hạng mức Silver nếu muốn duy trì giảm giá theo chính sách thì trong vòng 12 tháng tiếp theo quý khách phải cung cấp thêm vào thẻ 50% giá trị tương ứng với 50tr đồng để duy trì quyền lợi được hưởng của thẻ Silver )
  • Trường hợp không đạt doanh số duy trì quy định :

Nếu doanh số trong kỳ dưới 50% doanh số thẻ, khách sẽ được xác lập mức thẻ tương ứng với doanh số duy trì của hạng thẻ thấp hơn.

Nếu doanh số trong kỳ dưới mức duy trì của thẻ Silver khách hàng sẽ không có các quyền lợi giảm giá nhưng vẫn được tích lũy doanh số tiếp theo đến khi nào đủ mức quy định.

Việc tặng voucher member và quyển voucher dịch vụ mỗi thẻ là khác nhau. Do đó khách hàng vui lòng nâng hạng mức thẻ bằng với mức quy định loại thẻ để hưởng ngay những ưu đãi hấp dẫn cao hơn.

Đăng ký ngay để được tư vấn miễn phí về Thẻ Member và Dịch vụ.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

 Bài Viết Liên Quan:

Ưu Đãi